slogan
X
Niềm vui bất ngờ
22:31, 26/11/2012

NIỀM VUI BẤT NGỜ

Cuộc thi ảnh “Tôi tự tin” được tài trợ bởi nhãn hàng Haicneal thuộc Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dược phẩm Đông Á tại trang Facebook “Trị Gàu Phải Đúng Cách” đã kết thúc trong ngày 28.9 vừa qua.
Cuộc thi đã thu hút khá đông bạn trẻ tham gia. Mỗi bức ảnh được gửi đến cuộc thi đều mang một một sắc riêng. Tự tin không chỉ thể biểu hiện qua những hành động to tát lớn lao mà tự tin cả ở những gì mình sẵn có. Tự tin với bộ trang phục mình yêu thích. Tự tin với  nụ cười lém lỉnh hay tự tin mái tóc mới không “đụng hàng” với bất kỳ ai.
Chính sự trẻ trung trong cách tạo dáng cùng với phong cách tự tin đã mang lại cho các bạn rất nhiều sự yêu mến. Và cuối cùng bạn Nguyễn Hữu Tuyết Viên ở Lô X10 ( hẻm gara Sơn) - Khu dân cư 19/4 Phú Trinh - Tp Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận  – đã may mắn giành được giải nhì từ cuộc thi. Phần thưởng thuộc về bạn là 1 loa Artdio True USB 2.0 NB23 với 5 gói Haicneal.

Với niềm vui còn chưa dứt, bạn Tuyết Viên đã chia sẻ “Mình thật bất ngờ khi biết tin mình thắng giải nhì từ cuộc thi. Mình có sở thích chụp hình và lưu lại để làm kỷ niệm. Thường thì mình chỉ up hình lên facebook để mình và những người bạn cùng xem. Nhưng lần này thì khác, mình tự tin gửi hình đến cuộc thi để tham gia vì nếu không thắng giải thì mình vẫn có cơ hội làm quen với những người bạn khác từ cuộc thi này. Cảm ơn cuộc thi rất nhiều, đã chuyển phần quà đến tận tay mình dù mình ở tận Bình Thuận”.

Ảnh dự thi: Bạn Lệ Thị Kiều Chinh - Nick Face Vy Vy Le

Còn bạn bạn Lê Thị Kiều Chinh  ở địa chỉ: 73/2/5 Hoàng Văn Thụ, P15, Q. Phú Nhuận, người đạt giải 3 từ cuộc thi với phần thưởng là  1 máy sấy tóc Panasonic EH-ND11W645 và 5 gói Haicneal thì tâm sự như sau: “Tự tin không chỉ ở lời nói mà còn ở hành động. Mình thấy việc mình tham gia cuộc thi này thì chỉ số tự tin của mình đã gia tăng rất nhiều rồi đấy. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến cuộc thi, cảm ơn những bạn đã ủng hộ tôi bằng cách like và share hình của tôi đến với những người khác. Với phần thưởng này, mình tin là mình sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc mái tóc của mình, để tóc mình luôn mạnh khỏe.


Cuộc thi đã khép lại nhưng dường như với những người trúng thưởng niềm vui vẫn còn lan tỏa đâu đây. “Tôi tự tin” đã thực sự là nơi giao lưu chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống của các bạn cá tính, bản lĩnh trên mọi miền đất nước. Điều đó chứng tỏ việc tạo ra những sân chơi như thế này luôn cần thiết và có giá trị đối với những bạn trẻ. Và thông điệp cuối cùng “Tôi Tự Tin” muốn nhắn nhủ đến các bạn, hãy luôn mang sự tự tin của mình làm hành trang cho cuộc sống, các bạn nhé!

Phương Quỳnh
Các tin liên quan