slogan
X
CHÀO NGÀY MỚI CÙNG HAICNEAL
01:02, 05/11/2012

CHÀO NGÀY MỚI CÙNG HAICNEAL

Mỗi ngày đi học bằng xe buýt, tôi chọn cho mình một niềm vui khác nhau. Có khi là đeo phone nghe nhạc và ngắm dòng người lướt qua trên phố. Có khi là tham gia vào những câu chuyện không đầu không đuôi với những người quen mà lạ, lạ mà quen trên cùng chuyến xe.

 

Hôm nay lại nhận được một niềm vui bất ngờ, vì chiếc xe buýt 62L. 7755 mọi ngày tôi vẫn đi, nay bỗng dưng khoác “áo mới”, chiếc áo màu trắng tím xinh xinh với dòng chữ “Haicneal – Trị gàu phải đúng cách” thật nổi bật. Những hành khách quen, ai cũng ngạc nhiên thú vị. Lên xe mọi người kháo nhau: Xe buýt có “áo mới” nhìn cũng vui mắt nhỉ? Có người lại hỏi: “Dầu gội này trị sạch gàu thật không? Tốt không?”… Đúng lúc đó Radio lại phát đoạn rap trị gàu cực kì vui tai của chính dầu gội Haicneal, khiến mọi người càng thêm thích thú. Nhiều sự trùng hợp ngày hôm ấy khiến chuyến xe sáng rôm rả hơn. Có người bảo: “Hôm nay có duyên với Haicneal thế này thì phải mua dùng thử thôi."

Với riêng tôi, Haicneal không lạ vì ở nhà anh hai tôi vẫn thường dùng. Tôi cũng đã từng vào facebook của Haicneal –Trị gàu phải đúng cách, có khá nhiều thông tin chăm sóc tóc bổ ích và hình ảnh tóc vui nhộn.

Hôm nay tôi lại click vào và bất ngờ tiếp nữa khi Haicneal đang tổ chức một trò chơi nho nhỏ là “Tìm kiếm các tuyến xe buýt mang hình ảnh Haicneal”. Quá phấn khích tôi gởi ngay biển số xe mà tôi vẫn đi mỗi ngày 62L.7755. Giải thưởng không quan trọng, quan trọng là niềm vui từ những sự tình cờ rất thú vị mà Haicneal mang đến cho tôi ngày hôm nay.

Tôi cũng được biết còn nhiều chuyến xe buýt khác khoác lên mình áo mới Haicneal. Một chút tím, một chút trắng cho màu xanh xe buýt bớt đơn điệu, cho đường phố thêm sắc màu. Một chút tươi mới cho lòng người vui hơn chào ngày mới.

Thông tin về các tuyến xe buýt  diện áo” xinh Haicneal:

1. ĐỒNG NAI- DH NÔNG LÂM TT.Phú Túc –Gia Kiệm – TT.Dầu Giây –TT Trảng Bom – Ngã Ba Trị An – Ngã 4 AMATA – Ngã Tư Vũng Tàu – KDL Suối Tiên  - Đại Học Nông Lâm TP.HCM

2. NỘI ĐÔ- BÌNH DƯƠNG Bến xe Thủ Dầu Một – CMT8 – Yesxanh – BV Y Hoc Cổ Truyền – Viện Kiểm Soát ND – Bưu Điện Bình Dương – Thích Quảng Đức – Đại Lộ Bình Dương – Phú Lợi - Đường DT743 – KCN Nam Tân Uyên

3. TÂY NINH- BẾN THÀNH TP.HCM Bãi đậu xe Công viên 23/9 – Lê Lai – Trạm Điều hành Sài Gòn – Phạm Ngũ Lão – Cống Quỳnh – Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Hồng Bàng – Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh – Lý Thường Kiệt –  Ngã tư Bảy Hiền – Hoàng Văn Thụ  – Cộng Hòa – Trường Chinh – Quốc lộ 22 – Gò Dầu – Cửa khẩu Mộc Bài.  

4. LONG AN - BX CHỢ LỚN Huyện Châu Thành – Tầm Vu – QL 827 – Nguyễn Thông - Bến xe Thị Xã – Hùng Vương – Hai Bà Trưng – Nguyễn Trung Trực- QL1A  - TT Bến Lức  - TT.Gò Đen – An Thạnh – Lương Hòa – QL1A – Q.Bình Chánh – Kinh Dương Vương – BX Miền Tây – Hồng Bàng – Nguyễn Trãi – Xóm Vôi – BX Chợ Lớn

5. BẾN XE VĨNH LONG - CẦN THƠ Bến xe TP.Vĩnh Long - Quốc lộ 1A - cầu Cần Thơ - cầu Hưng Lợi – Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ - đường 3/2 – Hòa Bình - Hùng Vương - Nguyễn Trãi - Nguyễn Thái Học.BX.Cần Thơ. Bến xe TP.Vĩnh Long – Châu Liêm Bến xe TP.Vĩnh Long – Đồng Tháp Bến xe TP.Vĩnh Long – Bình Minh

6. BẾN XE MỸ ĐÌNH - KDL CHÙA THẦY Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Xuân THủy – Đại Học Thương Mại – Cầu Diễn – Đại Học Công nghiệp HàNội –  Thị trấn Trôi – Sơn Đồng – Sài Sơn – Khu du lịch Chùa Thầy và ngược lại.

Ngọc Hiền

 
Các tin liên quan