slogan
X
Lật hình trúng ngay - Thêm một game mới từ Haicneal
12:06, 02/11/2012

LẬT HÌNH TRÚNG NGAY – THÊM 1 GAME MỚI TỪ HAICNEAL

 

Cuộc sống vui hơn nhờ tiếng cười. Bạn trẻ năng động hơn nhờ phong cách tự tin với mái tóc sạch gàu. Haicneal – dầu gội dược phẩm không chỉ được chứng minh diệt nấm, sạch gàu hiệu quả nhất mà còn không ngừng sáng tạo ra những game vui nhộn, những cuộc thi thể hiện cá tính.

 Trên fanpage của Haicneal tại địa chỉ facebook http://www.facebook.com/TriGauPhaiDungCach lúc nào cũng sôi nổi với hơn 18.400 lượt like. Mọi người đã rất hào hứng cùng tham gia các game nho nhỏ do Haicneal đưa ra như: Dũng sĩ Haicneal, Dự đoán tuyến xe buýt “diện” áo mới Haicneal hay cuộc thi ảnh Tôi tự tin và mới nhất là game Lật hình trúng ngay.
Game Lật hình trúng ngay mà nhãn hàng Haicneal đưa ra lần này vẫn với cách chơi đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Game có 25 ô ngẫu nhiên, mỗi người chơi được lật tối đa 3 ô. Ô trúng thưởng có hình ảnh màu đỏ kèm giải thưởng. Ô không trúng thưởng là ô màu trắng với hình mặt cười. Đặc biệt game này chỉ diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại fanpage nhưng lại có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Có đến 57 phần quà mỗi tuần dành cho các bạn may mắn bao gồm thẻ cào 50k, 20k và sản phẩm Haicneal.

 

Vậy là có thêm một trò chơi nho nhỏ để các bạn cùng thư giãn với Haicneal. Rất nhiều bạn đã nhận được quà bằng cách truy cập địa chỉ facebook http://www.facebook.com/TriGauPhaiDungCach
Với một mái tóc sạch gàu, tinh thần sảng khoái, thoải mái tự tin – Haicneal cùng bạn tuôn trào cảm xúc, thỏa sức sáng tạo. Đừng để gàu cản trở những cuộc vui. 

Bật mí thêm, Haicneal sắp sửa tung ra một sản phẩm cực kì độc đáo và vui nhộn có liên quan đến đoạn Rap trị gàu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng hồi hộp chờ đợi nhé!

 

Ngọc Hiền
Các tin liên quan