slogan
X
Haicneal phát 80.000 sampling cho bạn đọc Tiếp thị & Gia đình
20:56, 30/10/2012

HAICNEAL PHÁT 80.000 SAMPLING CHO BẠN ĐỌC TIẾP THỊ & GIA ĐÌNH

 

Ngày 08/10 vừa qua, Haicneal đã gửi đến 80.000 bạn đọc thân thiết của tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình món quà nhỏ là gói dầu gội trị gàu Haicneal. Hãy lắng nghe chia sẻ của một số bạn độc giả khi nhận được món quà này nhé:

 

Chị Lê Hoài Lam (Nội trợ, Khu phố 2, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM): Như thường lệ, hôm đó tôi ra sạp báo để mua Tiếp Thị & Gia Đình. Cầm tờ báo có quà tặng là dầu gội Haicneal trên tay, tôi rất vui, cứ nhận được quà là tôi thấy vui rồi. Tuy gia đình không có ai bị gàu, nhưng tôi vẫn sẽ cất gói dầu gội này, lỡ mai mốt bị gàu thì lấy ra xài. Cảm ơn Haicneal nhiều nhen”.

 

Cô Ngọc Trang (Hưu trí, Thành phố Hà Nội): Dạo này thời tiết thay đổi, ông nhà cô vốn bị gàu lâu năm lại thấy xuất hiện nhiều gàu hơn. Hôm đó nhận được quà tặng của Haicneal, chồng cô vội đi gội thử xem sao. Lúc mới gội xong ông thấy mát lạnh và thoải mái, nhưng kết quả thực sự như thế nào thì chồng cô bảo phải chờ thời gian mới biết được. Đến nay đã hơn  2 tuần thì gàu đã hoàn toàn biến mất, ông nhà cô vui lắm. Mới tuần trước cô mua 1 tuýp đó, mỗi tuần chồng cô lại gội 1 lần để ngăn ngừa gàu trở lại. Có những niềm vui bất ngờ như vậy quả thật là ý nghĩa trong cuộc sống”.

 


Bạn Thùy Dương (Sinh viên Đại Học Cần Thơ): Trong phòng kí túc của em có đến 3 bạn cũng mang chung nỗi khổ vì gàu. Cả phòng thường mua 1 cuốn Tiếp Thị & Gia Đình rồi về share cho nhau đọc. Được tặng 1 gói nên cho 1 bạn thử nghiệm trước. Đúng là Haicneal hay thiệt. Gội ngay lần đầu tiên đã thấy gàu giảm hẳn. Ngay ngày hôm sau, cả 3 bạn phòng em cùng ra tiệm thuốc mua Haicneal về gội. Giờ thì các bạn đã rất tự tin & vui sướng vì không bị gàu quấy rầy nữa rồi. Hy vọng Haicneal tiếp tục mang những bí quyết bất ngờ đến cho nhiều người khác nha”.

 

Trong cuộc sống, có nhiều lúc chúng ta không biết nên cư xử hoặc giải quyết vấn đề như thế nào. Nhưng bỗng nhiên, một sự bất ngờ kỳ diệu nào đó đến với chúng ta. Haicneal với món quà tặng nhỏ xinh màu tím trắng mang đến cho độc giả Tiếp Thị & Gia Đình vừa qua đã ghi nhận được rất nhiều lời cảm ơn, động viên trên khắp dải đất chữ S thân yêu vì đã giúp các bạn đánh bật nấm, trị bay gàu, trả lại sự thoải mái tự tin cho các bạn.

 

Sắp tới, Haicneal dự định tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, như việc phát quà tặng trên Tiếp Thị & Gia Đình, các mini game trên fanpage Trị Gàu Phải Đúng Cách (Tôi Tự Tin, Lật Hình Trúng Ngay…) để mang thật nhiều niềm vui, thật nhiều bất ngờ đến với khách hàng thân thiết của mình. Các bạn hãy chờ đợi nhé. Và đừng quên ghi nhớ, có gàu cần phải trị gàu đúng cách. Có gàu, hãy nhớ tới Haicneal!

 

Khánh Linh

Các tin liên quan