slogan
X
Cuộc thi "Tôi tự tin"
20:28, 30/06/2012

NỘI DUNG VÀ THỂ LỆ

Cuộc thi ảnh “Tôi tự tin”


I. TỔNG QUÁT VỀ CUỘC THI TÔI TỰ TIN

Cuộc thi ảnh “Tôi tự tin” được tài trợ bởi nhãn hàng Haicneal thuộc Công ty TNHH TM Dược phẩm Đông Á, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên ủng hộ nhãn hàng tại trang Facebook “Trị Gàu Phải Đúng Cách”.

Đối tượng tham gia:
Tất cả công dân Việt Nam là thành viên của trang “Trị Gàu Phải Đúng Cách” sau đây gọi là “Người tham gia”:
-    Người tham gia là người gửi hình dự thi trực tiếp vào địa chỉ email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc đăng trực tiếp trên Fan page Tri Gàu Phải Đúng Cách http://www.facebook.com/TriGauPhaiDungCach
-    Người tham gia có thể bình chọn tại trang Facebook “Trị Gàu Phải Đúng Cách”
Thời gian thực hiện:

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1 tháng 9 năm 2012 đến ngày 28 tháng 9 năm 2012 tại trang Facebook “Trị Gàu Phải Đúng Cách”
II. THỂ LỆ VÀ CÁCH THỨC THỰC HIỆN

Thể lệ:
-    Người tham gia  dự thi bằng cách gửi hình cho ban tổ chức qua địa chỉ email: email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. của hoặc đăng trực tiếp trên Fan page Tri Gàu Phải Đúng Cách http://www.facebook.com/TriGauPhaiDungCach
HÌNH ẢNH DỰ THI HỢP LỆ
-    Hình ảnh dự thi là những hình  ảnh thể hiện bạn tự tin và cá tính. Mọi hình ảnh có nội dung xấu, và vi phạm pháp luật của Nhà Nước Việt Nam sẽ bị xóa bỏ.
-    Mỗi bài dự chỉ gồm 1hình ảnh và không giới hạn số lượng bài dự thi
-    Hình ảnh dự thi là hình ảnh của chính người tham gia, không phải hình được tìm kiếm trên internet. Trường hợp sử dụng hình ảnh của người khác dự thi sẽ bị xem là không hợp lệ để nhận giải.

-    Bài dự thi được gửi từ 00h ngày 1tháng 9 năm 2012 đến trước 23h59p ngày 28 tháng 9 năm 2012 mới được xem là bài dự thi hợp lệ


Cách tính điểm:
a.    Theo tiêu chí bầu chọn

-    Bài dự thi được “like” tính 1 điểm.
-    Bài dự thi có nhận xét tốt tính 1,5 điểm
-    Bài dự thi được “share” tính 2 điểm.
-    Tổng điểm sẽ tính là tổng lượt “like” và “share” trực tiếp trên Fanpage Trị Gàu phải đúng cách”
-    Lưu ý: Mỗi user chỉ được tính 1 lần nhận xét (nếu user nhận xét nhiều lần chỉ tính lần đầu tiên ). Những nhận xét phản cảm, có ý xấu gây ảnh hưởng tới người chơi và chương trình, không phù hợp thuần phong mỹ tục, quảng cáo cho sản phẩm khác admin có quyền xóa bỏ nhận xét đó.
b.    Theo tiêu chí cảm quan:

Ban tổ chức có trách nhiệm thẩm định ý tưởng chất lượng hình ảnh. Trong danh sách 10 bức hình có số điểm bầu chọn cao nhất Ban tổ chức có quyền cân nhắc hình ảnh có chất lượng đẹp để trao giải thưởng Cao nhất.
Tổng kết và công bố giải:
-    Thời gian tổng kết điểm từ ngày 29 đến 30 tháng 9 năm 2012.
-    Công bố giải thưởng từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 10 năm 2012 tại trang Facebook Trị Gàu Phải Đúng Cách” và website chính thức của chương trình www.trigauphaidungcach.com

-    Thời gian liên hệ vào trao giải dự kiến từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 10 năm 2012. Khi đến nhận giải hình dự thi và người nhận giải không trùng khớp thì Ban tổ chức có quyền từ chối trao giải và dành cơ hội lại cho các thành viên còn lại.

Cơ cấu giải thưởng :

-    Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
-    Giải thưởng sẽ được chuyển trực tiếp đến người thắng cuộc qua đường bưu điện.
III. NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN LỢI
-    BTC với sự đồng ý của người tham dự cuộc thi sẽ được phép sử dụng tên tuổi, hình ảnh của người tham dự trên các phương tiện truyền thông mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác.
-    Toàn bộ nhân viên của Công ty Haicneal, Cty PGM, các đại lý phân phối, nhà bán lẻ của Haicneal, nhà in, các công ty thiết kế, quảng cáo là đối tác của BTC trong chương trình này không được tham dự chương trình.
-    Trong trường hợp có tranh chấp về tính hợp lệ của việc trúng giải, quyết định của BTC sẽ có giá trị cuối cùng.
-    Nếu người tham dự có khiếu nại về chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết. Nếu hai bên không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được giải quyết theo các quy định pháp luật hiện hành của Nhà Nước Việt Nam.
-    BTC không giải quyết bất cứ tranh chấp nào xảy ra sau khi giải thưởng đã được trao hợp lệ theo yêu cầu của BTC.
-    Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, người tham dự có thể liên lạc trực tiếp với BTC qua địa chỉ email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được giải đáp và hướng dẫn chi tiết.

Tham khảo facebook tại đây: https://www.facebook.com/TriGauPhaiDungCach
Các tin liên quan