slogan
X
Cẩm nang chăm sóc tóc gàu mùa thu từ A-Z
06:48, 06/11/2015

Mỗi lúc giao mùa, mái tócthường đỏng đảnh khó chiều, đặc biệt là với tóc chịu nhiều hư tổn hay bệnh tật như tóc gàu. Một thống kê gần đây cho thấy, hơn 50% dân số bị gàu gây phiền toái vào mùa thu đông và phần lớn mọi người đều chưa biết cách trị gàu đúng cách, dẫn đến việc gàu tái phát và trở thành nỗi ám ảnh thường trực.

Để nói lời tạm biệt vĩnh viễn với gàu, việc hiểu rõ nguyên nhân gây gàu và tình trạng hiện tại để có biện pháp xử lý phù hợp là vô cùng quan trọng.

Cơ thể con người luôn đào thải, thay mới các tế bào chết và gàu là một trong những biểu hiện của việc làm mới tự nhiên này. Tuy nhiên, khi số lượng gàu xuất hiện quá nhiều, những mảng vảy trắng bong ra thành từng mảng nhỏ, tạo ra những "cơn mưa tuyết” trên tóc, áo quần hay mũ bảo hiểm và dai dẳng mãi không dứt thì  lúc đó gàu đã trở thành một dạng bệnh.

Điều này còn có thể gây ra những tình trạng tồi tệ hơn như rụng tóc, chy máu, nguy cơ bị viêm hch, sưng hch c khi nhim khun nng,  đau nhc mt ng... nếu như người bệnh không điều trị kịp thời và đúng cách.

Không chỉ mang đến những di chứng bệnh lý, gàu còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, khiến người bệnh mất tự tin trong công việc và cuộc sống.

Muốn trị sạch gàu, cần phải hiểu gàu!!! Với mỗi nguyên nhân, hiện trạng gàu khác nhau thì cần có cách điều trị chuyên biệt để đánh bay gàu, diệt nấm và ngăn gàu quay trở lại hiệu quả.

Cùng theo dõi video bên dưới để tìm hiểu căn nguyên, tình trạng gàu của bản thân và khám phá giải pháp tốt nhất để “vĩnh biệt” gàu nhé.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=9YXtIW1Dr-g

Hy vọng với những chia sẻ này, gàu sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn và mái tóc sẽ luôn bóng mượt, sạch khỏe nhé!

Hãy tìm hiu thêm thông tin v gàu và cách tr gàu hiệu quả nhất tại website: http://trigauphaidungcach.com hoc liên h s 1900 1756 để được tư vấn!
Các tin liên quan