slogan
X
Cẩm nang chăm sóc tóc gàu cực đơn giản
08:55, 14/08/2015

Gàu không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi. Gàu chỉ hoàn toàn bị đánh bật khi bạn hiểu rõ nguyên nhân và có biện pháp hiệu quả để điều trị tận gốc.

Cùng Haicneal điểm lại những thông tin hữu ích về gàu và xem bạn hiểu rõ “chứng bệnh” này đến đâu nhé!

 

“Dũng sĩ diệt gàu” Haicneal với chất kháng nấm Ketoconazol và chất kháng viêm Clobetasol cùng các dược chất như Sodium lauryl sulfate, Acid citric, Menthol, Acid béo diethanolamide từ dừa,… có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia furfur, chống ngứa mạnh, ngăn gàu trở lại và mang đến mái tóc mềm mượt.

Các loại dầu gội trị gàu thường sẽ hạn chế da đầu tiết bã nhờn. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến mái tóc của bạn khô và rụng. Haicneal không chỉ đánh bay gàu mà còn được bổ sung thêm dầu dừa và diethanolamine giúp hạn chế tình trạng khô xơ của tóc. 

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên dùng Haicneal 2 lần 1 tuần liên tục trong 2-4 tuần. Sau đó có thể dùng Haicneal 1 lần trong 1-2 tuần để dự phòng tái phát gàu. Những mảng gàu bám cứng đầu và khó chịu rơi lả tả không kiểm soát giờ sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin về gàu và cách trị gàu hiệu quả nhất tại website: http://trigauphaidungcach.com hoặc liên hệ số 1900 1756 để được tư vấn nha!

Dược phẩm trị gàu Haicneal chứa 1.5% Ketoconazole, diệt vi nấm gây gàu Malassesiza tận gốc. Bổ sung Acid béo diethanolamide từ dừa đem đến một mái tóc sạch gàu, mềm mại và khỏe mạnh.

Am hiểu sâu sắc, trị gàu tận gốc cùng Haicneal!

Chia sẻ bí quyết trị gàu tại: www.trigauphaidungcach.com
Các tin liên quan