slogan
X
Niềm vui vỡ òa, rinh quà hoành tráng
00:18, 17/01/2013

Niềm vui vỡ òa, rinh quà hoành tráng

 

Vậy là sau những ngày “thi đấu” căng thẳng nhưng đầy thú vị và sôi động, cuộc thi Tóc đẹp đã có kết quả cuối cùng. Với sự tham gia của hơn 100 chàng trai cô gái dễ thường cùng sự ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn fan trên mọi miền đất nước đã tạo nên một sân chơi đầy màu sắc, cá tính.


Ngay từ những ngày đầu Ban tổ chức đã nhận được rấtnhiều tấm hình dự thi nổi bật: Bạn Kim Loan trẻ trung sành điệu với mái tóc cúp bồng suôn dài rất hợp với chiếc đầm bohemieng họa tiết độc đáo; Bạn Trần Huyền Ngọc với mái tóc ngang vai dịu dàng, tà áo dài trắng tinh khôi chắc hẳn không khỏi làm xao xuyến trái tim ai đó. Và không thể không kể đến chàng trai Nguyễn Ngọc Quân mang vẻ đẹp lãng tử, mái tóc cắt “ngầu ngầu” nhưng nụ cười lại hiền lành đến lạ lùng… Còn nhiều, rất nhiều tấm hình ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của các bạn với các kiểu tóc khác nhau đem lại những giây phút xả xì trét vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh...

 

Và Haicneal xin chúc mừng các bạn sau đây đã nhận được phần thưởng của cuộc thi Tóc đẹp.


•    Giải nhất - Máy ảnh Canon Powershot A800  sành điệu + 5 gói Haicneal cho người chiến thắng : Bạn Vũ Thị Nguyệt Thư

 

•    2 giải nhì. Mỗi  Máy tạo kiểu tóc PANASONIC EH-KA11-W645 + 5 gói Haicneal: Bạn Nguyễn Thị Ngọc Phương và Đỗ Thị Huyền

 


•    5 giải ba Loa Artdio True USB 2.0 NB23 +  5 gói Haicneal: Bạn Đinh Thị Kim Loan, Lương Thanh Thảo, Nguyễn Ngọc Quân, Vũ Ngọc Yến, Trần Kim Phụng.


Ngoài ra, 50 giải khuyến khích, mỗi giải là 10 gói Haicneal sẽ được trao cho các bạn có tên trong danh sách sau đây: https://www.facebook.com/TriGauPhaiDungCach/app_225158280940608. Các bạn click vào link để xem kết quả nha.

 

Các bạn may mắn trúng thưởng nhận quà như sau nhé:


-    Đối với người trúng thưởng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: vui lòng đến địa điểm: 33/20 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM để nhận thưởng. Thủ tục nhận thưởng bao gồm: Một bản sao CMND rõ 2 mặt và bản gốc để đối chiếu hoặc thẻ học sinh, thẻ sinh viên có giá trị tính đến thời điểm nhận thưởng. Điền địa chỉ cư trú và ký tên vào phiếu nhận thưởng.


-    Đối với người trúng thưởng ở các tỉnh khác: giải thưởng sẽ được chuyển qua đường bưu điện.
BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp không liên lạc được với người trúng giải. Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày thông báo trên Fanpage “Trị Gàu Phải Đúng Cách” và qua email, nếu người trúng giải  không liên hệ với BTC để nhận giải thì BTC sẽ xung giải thưởng vào công quỹ.

 


Hy vọng với những món quà đáng yêu từ Haicneal các bạn sẽ đón một năm mới thật nhiều may mắn, hạnh phúc! Và nhớ  đừng quên ủng hộ Haicneal cả nhà nhé ^^
Các tin liên quan