slogan
X
THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG “TÓC ĐẸP – TÓC LẠ”
02:48, 20/12/2012

Cha ông ta từng nói: “Một thương tóc bỏ đuôi gà. Hai thương ăn nói mặn mà có duyên…” – từ ngày xưa cho đến ngày nay, mái tóc vốn được xem là nét đẹp đặc trưng của con người. Mái tóc khỏe đẹp không chỉ giúp bạn tự tin trong cuộc sống mà còn thể hiện được cái tôi của chính mình. Suối tóc dài mềm làm bạn hóa thân thành nàng công chúa dịu dàng ngọt ngào, mái tóc ngắn kiểu cách lại tạo nên ấn tượng của một cô gái cá tính đầy màu sắc. Tóc cũng như thời trang, thay đổi rất nhanh và đa dạng. Ngày nay, xu hướng tóc đẹp và lạ đang lên ngôi. Các bạn trẻ không còn ngần ngại trong việc tạo những kiểu tóc độc đáo.
Để giúp các bạn thỏa sức sáng tạo, ý tưởng cuộc thi “Tóc đẹp – Tóc lạ” đã ra đời nhằm khuyến khích các bạn trên mọi miền đất nước cùng tham gia thể hiện cá tính qua những kiểu tóc đẹp & lạ. Cuộc thi  là sân chơi lành mạnh cho các thành viên ủng hộ nhãn hàng tại trang Facebook “Trị Gàu Phải Đúng Cách” được tổ chức bởi nhãn hàng Haicneal thuộc Công ty TNHH TM Dược phẩm Đông Á.

Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 18 tháng 12 năm 2012 đến ngày 31 tháng 12 năm 2012. Để tham gia cuộc thi, các bạn chỉ cần gửi hình ảnh để thể hiện mái tóc đẹp, khỏe, sạch gàu, “lạ” và “độc” với nhiều cách tạo kiểu như: tết tóc, búi tóc... Bài dự thi sẽ được duyệt trong vòng 24h trước khi công bố. Vì đây là bài dự thi trên trang facebook “ Trị  Gàu Phải Đúng Cách” nên Tổng điểm sẽ tính là tổng lượt “like”, nhận xét tốt và  “share” trực tiếp trên  Fanpage “Trị gàu phải đúng cách”.

Ban tổ chức sẽ thẩm định ý tưởng chất lượng ảnh dự thi. Các ảnh dự thi có số điểm bầu chọn cao nhất  sẽ được trao giải thưởng.  Những giải thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn đang chờ các bạn nhanh tay rinh về, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé:
-    1 Máy ảnh Canon Powershot A800  sành điệu + 5 gói Haicneal cho người chiến thắng
-    2 giải nhì Máy tạo kiểu tóc PANASONIC EH-KA11-W645 + 5 gói Haicneal
-    5 giải ba Loa Artdio True USB 2.0 NB23 +  5 gói Haicneal
-    50 giải khuyến khích, mỗi giải là 10 gói Haicneal.

Những ngày tháng cuối năm 2012 đang qua nhanh. Hãy ghi dấu cuộc hành trình một năm vừa qua với sân chơi sôi động, sáng tạo của Haicneal. Hãy khẳng định cá tính và bản lĩnh cùng Tóc Đẹp – Tóc Lạ để mọi người biết “Tôi là ai, tôi là người như thế nào”!
Nếu muốn tham gia cuộc thi Tóc Đẹp – Tóc Lạ, vui lòng đăng ký tại đây (link)Các tin liên quan