slogan
X
Đặt câu hỏi

Nhấn chuột để tạo ảnh mới

Câu hỏi từ email: yenanh8987@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng Trung Quốc bán trôi nổi, vậy tôi phải làm sao phân biệt được hàng thật hay hàng giả?

Trả lời: Nói về tem chống giả DAC- temchonggia.com.vn ; Trên hộp Haicneal 50ml đều có dán tem chống giả kỹ thuật số- công nghệ mới, cào lớp nhũ bạc và nhắn tin theo hướng dẫn trên tem chống giả để biết chính xác về sản phẩm bạn mua- hàng thật và hàng giả. Và trên mỗi gói sản phẩm Haicneal đều có "vạch màu chống giả" được in ngay phía dưới địa chỉ của nhà sản xuất. Bạn có thể tìm trên sản phẩm vạch màu chống giả để phân biệt. Nếu phát hiện HÀNG GIẢ, xin thông báo NGAY cho chúng tôi biết để kịp thời giải quyết

Câu hỏi từ email: people.cools@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi muốn mua Haicneal thì mua ở đâu?

Tra loi: Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Giá bán lẻ tại NT: 6000- 8000 đ/ gói 5 ml; 50,000- 55,000 đ/ tuýp 50ml.

Câu hỏi từ email: thanhbinhsg91@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

E đã gội Haicneal được một năm rồi nhưng mấy tháng gần đây đầu vận bị gàu, có phải tại e gội rồi chán hay không? mà sao gàu vẫn vậy, nó còn bị tróc vảy quanh trán nữa?

Trả lời: Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát). Chúc bạn thành công.

Câu hỏi từ email: vietquoc1987_bt@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Em là con trai nhưng gàu rất nhiều, em dùng nhiều dầu gội nhưng vẫn không hết, ngoài ra còn ảnh hưởng đến tóc, làm tóc em rụng rất nhiều, gần như là bị hói đầu, em muốn biết có cách nào khắc phục hoặc có thể dùng thuốc nào trị liệu được không?

Trả lời: Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát). Chúc bạn thành công. Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Giá bán lẻ tại NT: 6000- 8000 đ/ gói 5 ml; 50,000- 55,000 đ/ tuýp 50ml

Câu hỏi từ email: | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Nên sử dụng Haicneal như thế nào vậy?

Trả lời: Nếu bạn đang bị gàu thì bạn dùng dầu gội Haicneal 2 lần trong 1 tuần, liên tục trong 2 đến 4 tuần. Trường hợp bạn muốn dùng phòng bệnh thì bạn dùng 1 lần trong 1 hoặc 2 tuần nhé!

Câu hỏi từ email: nga_vthi@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi hỏi mua nhãn hiệu Haicneal ở hiệu thuốc thì nhân viên ở đây giới thiệu một loại dược liệu khác vì họ nói rằng đây là loại dành cho loại da đầu có nấm?tôi thường dùng dầu Head trị gàu nhưng cũng chỉ một thời gian sau là có gàu và nổi mụn rất ngứa ngáy

Trả lời: Dầu gội dược liệu cũng là 1 SP dùng để trị gàu. Bạn có thể sử dụng để so sánh với Haicneal cũng như thấy được sự khác biệt của Haicneal.

Câu hỏi từ email: nghiaphancke@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Haicneal có sử dụng cho trẻ 4 tuổi được không?

Trả lời: Chỉ sử dụng Haicneal cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Xin cảm ơn!

Câu hỏi từ email: lethimai250593@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Làm thế nào để hết nấm da đầu?

Trả lời: Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát). Chúc bạn thành công.

Câu hỏi từ email: p3kute_yeuminhanh@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Haicneal có trị rụng tóc không nếu có thì dùng sao còn nếu không thì nên sử dụng loại nào

Trả lời:Rụng tóc nhiều có nhiều nguyên nhân khác nhau như
  - Do nội tiết tố
  - Do bệnh lý: nhiễm nấm da đầu, bệnh tuyến giáp, bệnh tự miễn, thiếu chất...
  - Do thuốc: bệnh nhân xạ trị, điều trị hóa chất, một số thuốc điều trị thấp khớp, trầm cảm, tim mạch..
  - Các nguyên nhân khác: sốc tâm lý, hóa chất làm thẳng tóc...
Trong trường hợp bạn bị rụng tóc do nấm da đầu và gàu, bạn có thể sử dụng Haicneal để điều trị. Nếu do nguyên nhân khác, thì cần tìm đúng nguyên nhân để điều trị tận gốc. Bạn nên đi khám để có được sự tư vấn chính xác từ Bác sĩ.

Thân ái!

Câu hỏi từ email: kieunguyen0989@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Đầu em bị gàu rất nhiều, khi sử dụng Haicaneal thì hết nhưng ngưng sử dụng thì bị gàu trở lại, không biết sử dụng thường xuyên có tốt hay không?

Trả lời: Khi bạn sử dụng Haicneal và đã hết gàu, mỗi tuần bạn vẫn nên sử dụng 1 lần để ngăn tình trạng gàu tái phát. Vì nguyên nhân gây ra gàu bởi rất nhiều tác nhân, ví dụ: nắng, bụi, đội mũ bảo hiểm lâu,...Đồng thời, Haicneal có chất dưỡng tóc và chăm sóc tóc nên bạn yên tâm khi sử dụng thường xuyên 1 lần trong 1 hoặc 2 tuần nhé!

Câu hỏi từ email: dttnga99@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Mình có thể kết hợp dầu gội trị gầu Haicneal trị gàu với dầu xả khác?

Trả lời: Dùng Haicneal 2 lần/tuần để điều trị sau đó dùng thường xuyên 1 lần hàng tuần. Trong khi dùng Haicneal, Bạn vẫn dùng được dầu gội hàng ngày bình thường.

Câu hỏi từ email: chibum2804@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Giá thành của Haicneal như thế nào hả bạn?

Trả lời: Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Giá bán lẻ tại NT: 6000- 8000 đ/ gói 5 ml; 50,000- 55,000 đ/ tuýp 50ml

Câu hỏi từ email: hedepchai@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Sau khi hết gàu tôi có nên dùng Haicneal tiếp không? Nếu dùng nhiều có bị nhờn thuốc hoặc có phản ứng phụ nào không? Tôi dùng Haicneal thấy tóc khô, vậy tôi có nên dùng thêm dầu xả không, dầu xả có gây ảnh hưởng đến liệu trình điều trị không?

Trả lời: Sau khi hết gàu, bạn vẫn nên sử dụng Haicneal mỗi tuần 1 lần để ngăn ngừa gàu quay trở lại nhé! Bạn dùng theo hướng dẫn sử dụng thì không sao nhé bạn. Haicneal có chất dưỡng tóc nên thông thường sau khi gội xong tóc sẽ không thấy bị khô. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vẫn có thể sử dụng dầu xả, nhưng nên lưu ý là dầu xả chỉ nên sử dụng từ thân tóc đến đuôi tóc, bạn không nên dùng dầu xả ở phần gần chân tóc nhé, như vậy sẽ không ảnh hưởng đến quá trình điều trị gàu.

Câu hỏi từ email: nguyenngoc.phuonganh9@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em muốn biết công dụng của dầu gội Haicneal, tóc em không có gàu nhưng em muốn dùng để ngăn ngừa được không và có làm cho tóc óng mượt không?

Trả lời: Cám ơn câu trả lời của bạn, Trị Gàu Phải Đúng Cách trả lời bạn như sau:

Về Haicneal và công dụng:

THÀNH PHẦN: Mỗi gam có chứa Ketoconazole: 0.015g; Clobetasol propionate: 0.00025g ; Sodium lauryl sulfate: 0.21g; Menthod: 0.002g; Citric Acid: 0.0015g; Distilled water: 0.62g; Germall plus: 0.002g; Flavor: 0.003g; Pigment:0.003g; Cocofatty acid diethanolamide: 0.143g.
CHỈ ĐỊNH: Sử dụng trong điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa trên da đầu do Pityrosporum oval, thuốc có thể giảm nhanh chóng các triệu chứng của tróc vảy và ngứa của da đầu do các tác nhân trên.
CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG:
Dùng ngoài, lấy khoảng 5ml dầu gội Haicneal bôi lên tóc ẩm, xoa nhẹ nhàng cho thuốc tiếp xúc với da đầu. Sau 3- 5 phút, rửa sạch bằng nước.
Cho mục đích điều trị, dầu gội Haicneal nên được dùng 2 lần trong 1 tuần, liên tục trong 2 đến 4 tuần.
Cho mục đích phòng bệnh chỉ nên dùng 1 lần trong 1 hoặc 2 tuần.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Haicneal chống chỉ định với bệnh nhân có độ mẫn cảm cao với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Nếu bạn không bị gàu, bạn vẫn nên dùng 1 lần trong 1 hoặc 2 tuần với mục đích phòng ngừa bệnh do nấm và gàu nhé!

Câu hỏi từ email: gaiquynh123@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Bệnh vảy nến hoặc á sừng biểu hiện cũng tăng nhiều vảy trắng giống như gàu. Xinh cho hỏi, mình gội dầu hỗ trợ thêm Haicneal thì có tác dụng phần nào không? Xin cám ơn!

Trả lời: Dầu gội hàng ngày chỉ làm sạch gàu vì đó là mỹ phẩm. Bạn nên dùng Haicneal 1- 2 lần/tuần để điều trị gầu, sẽ có tác dụng như Bạn mong đợi!

Câu hỏi từ email: thuybach_220989@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Mình cũng đang sử dụng sản phẩm này. Nhưng không hiệu quả lắm, gàu mình rất nặng, thì sử dụng trong thời gian bao lâu mới hết? Cám ơn!

Trả lời: Bạn nên sử dụng đúng liệu trình, ban đầu là 2 lần/tuần sau 2 tuần thì dùng 1 lần/tuần để có được tác dụng như mong muốn nhé!

Câu hỏi từ email: duytri1958@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Vui lòng chỉ giúp muốn mua dầu gội trị gàu HAICNEAL thì tìm mua ở đâu ? Xin cám ơn .

Trả lời: Haicneal đang bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tìm đến các hiệu thuốc để mua nha bạn! Cám ơn bạn!

Câu hỏi từ email: heovang2309@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Xin vui lòng chỉ cho cách tri gàu và sử dụng sp haicneal , muốn mua sp thì tìm ở đâu ? Rất biết ơn

Trả lời: Nếu bạn đang bị gàu, bạn hãy dùng Haicneal 2 lần 1 tuần liên tục trong 2-4 tuần. Sau 2 - 4 tuần, bạn thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal 1 lần trong 1 đến 2 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé! Cám ơn bạn!

Câu hỏi từ email: huynhtinh@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

So với dầu gội thông thường thì Haicneal có gì hơn trong trị gàu? Dùng nhiều có bị khô tóc không? Cảm ơn

Trả lời: So với dầu gội thông thường, dầu gội Haicneal có 2 thành phần dược phẩm vô cùng quan trọng, giúp diệt gàu tận gốc:

1. Ketoconazole -  chất có tác dụng diệt vi nấm phổ rộng, diệt vi nấm gây gàu Malassezia tận gốc và cả những vi nấm phổ biến khác.

2. Clobetasol - một chất chống viêm thường được phối hợp với Ketoconazole để loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm.

Phối hợp 2 hoạt chất này giúp Haicneal điều trị dứt điểm nguyên nhân cơ bản gây gàu. Bên cạnh đó, trong Haicneal cũng có đầy đủ các thành phần của một dầu gội đầu thông thường, đem lại một mái tóc mượt mà và cảm giác mát lạnh sau khi gội, vốn là hạn chế của những dầu gội khác. Với Haicneal, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với một mái tóc sạch gàu và luôn suôn mềm.

Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi từ email: huynhtinh@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi đang sử dụng dầu gội trị gầu thông thường nhưng chỉ sạch gầu được 1 ngày rồi lại bị gàu, nếu sử dụng Haicneal có sạch gàu lâu dài không?

Trả lời: Nếu bạn đang bị gàu, bạn hãy dùng Haicneal 2 lần 1 tuần liên tục trong 2-4 tuần. Sau 2 - 4 tuần, bạn thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal 1 lần trong 1 đến 2 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé! Cám ơn bạn!

Câu hỏi từ email: dtvuihungyen@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Khoảng 5 tháng nay tóc em rụng nhiều lắm, mà lúc nào da đầu cũng ngứa, Haicneal có thể ngăn chặn được tình trạng trên không ạ. Em xin cảm ơn.

Trả lời: Rụng tóc nhiều có nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có 1 nguyên nhân là do gầu gây ra. Thời gian 5 tháng đã xảy ra như vậy thì Bạn nên đi khám để có được sự tư vấn chính xác từ Bác sĩ. Với Haicneal có hoạt chất chống nấm và kháng viêm nên sẽ làm cho da đầu hết ngứa, hết gầu, do vậy việc dùng Haicneal cũng là 1 giải pháp hữu hiệu giúp cho da đầu không bị ngứa- bạn nên dùng đúng liệu trình: 2 lần/tuần, sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần.

Câu hỏi từ email: eyes_opan3295@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em bị rụng tóc rất nhiều tháng nay kể từ năm ngoái. Da đầu em rất nhiều dầu. Những sợi tóc bị rụng thì chân tóc có cục vảy trắng khá cứng bao quanh.Qua tìm hiểu thì em nghĩ em đang bị nấm tóc. Xin hỏi là em có thể dùng Haicneal để trị nấm tóc này không ạ

Trả lời: Rụng tóc nhiều có nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có 1 nguyên nhân là do gầu gây ra. Thời gian 5 tháng đã xảy ra như vậy thì Bạn nên đi khám để có được sự tư vấn chính xác từ Bác sĩ. Với Haicneal có hoạt chất chống nấm và kháng viêm nên sẽ làm cho da đầu hết ngứa, hết gầu, do vậy việc dùng Haicneal cũng là 1 giải pháp hữu hiệu giúp cho da đầu không bị ngứa- bạn nên dùng đúng liệu trình: 2 lần/tuần, sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần. Bạn dùng Haicneal sẽ thấy sự khác biệt và tính hữu hiệu của nó, sẽ giải tỏa được sự lo lắng của Bạn.

Câu hỏi từ email: miengiao@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi đã đăng ký nhận quà từ HAICNEAL, không biết bao lâu tôi mới nhận được mẫu dùng thử.Xin cám ơn.

Trả lời: Mỗi 2 tuần, ban tổ chức sẽ gửi quà cho khách hàng đăng ký 1 lần. Vì vậy, bạn cứ yên tâm là sẽ nhận được quà nhé!

Thân ái!

Câu hỏi từ email: phanthi_myhanh77@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi sử dụng dầu gội Haicneal đã mấy năm nay, lúc đầu gội cũng hết gàu và ngứa nhưng sau đó lại tái phát. Khi dùng có cảm giác da đầu nóng ran sau đó gội xong thì hết. Tôi muốn hỏi sử dụng lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Trả lời: Bạn nên dùng đúng liệu trình của Haicneal: dùng 2 lần 1 tuần liên tục trong 2- 4 tuần. Sau 2- 4 tuần. Nếu bạn thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal thường xuyên 1 lần/1 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé! Dùng lâu dài sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của Bạn. Xin cảm ơn!

Câu hỏi từ email: ttminhhuan@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em có thắc mắc là: em bị gàu cả năm nay rồi, cũng sài Haicneal được 2 tháng rồi mà vẫn không hết? Vẫn cảm thấy ngứa và khó chịu lắm.

Trả lời: Haicneal có các thành phần có tác dụng diệt nấm, chống viêm ngứa, mượt tóc. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần dùng đúng liều và đủ thời gian để các hoạt chất có thể phân bố đều trên da đầu và phát huy tác dụng. Bạn lấy khoảng 5ml dầu gội Haicneal bôi lên tóc ẩm, xoa nhẹ nhàng cho thuốc tiếp xúc với da đầu. Sau 3- 5 phút, rửa sạch bằng nước. Cho mục đích điều trị, dầu gội Haicneal nên được dùng 2 lần trong 1 tuần, liên tục trong 2 đến 4 tuần. Cho mục đích phòng bệnh chỉ nên dùng 1 lần trong 1 hoặc 2 tuần.

Câu hỏi từ email: wherelovesbegin@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Ở TP HCM thì sản phẩm này được bán ở nhà thuốc nào, vui lòng cho biết địa chỉ nhà thuốc để mình đến mua?

Trả lời: tại Tp HCM, Haicneal được bán tại bất kỳ nhà thuốc nào nha bạn, bạn cứ đến hiệu thuốc hỏi mua "dầu gội trị gàu Haicneal" nhé!

Câu hỏi từ email: vabn82@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi nên mua dầu gội Haicneal ở đâu tại Tp.HCM

Trả lời: tại Tp HCM, Haicneal được bán tại bất kỳ nhà thuốc nào nha bạn, bạn cứ đến hiệu thuốc hỏi mua "dầu gội trị gàu Haicneal" nhé!

Câu hỏi từ email: thaohy.coolum93@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em bị rụng tóc vài tháng nay. Chợt để ý thấy trên đầu có nhiều vùng trắng xóa, gãi thì tạo ra vảy trắng như gàu. Với biểu hiện như thế cho em hỏi có nên dùng sản phẩm Haicneal không? Em còn thấy là để phòng bệnh Haicneal tư vấn nên gội 1 lần 1 tuần, vậy t

Trả lời: Bạn đang bị gầu do nấm da đầu và Haicneal sẽ giúp bạn thoát khỏi lo lắng đó. Để điều trị dứt gàu, bạn nên dùng liên tục Haicneal trong 2- 4 tuần. Tuy nhiên, sau này bạn vẫn có thể bị nhiễm nấm và bị gàu trở lại, do đó bạn nên dùng duy trì Haicneal để ngăn ngừa tài phát. Cụ thể: dùng Haicneal 2 lần 1 tuần liên tục trong 2- 4 tuần. Sau 2 - 4 tuần, bạn thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal thường xuyên 1 lần/1 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé!

Câu hỏi từ email: tranchanh1989@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Giá chai Haicneal bao nhiêu tiền, có bán gói nhỏ không?

Trả lời: Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Giá bán lẻ tại NT: 6000- 8000 đ/ gói 5 ml; 50,000- 55,000 đ/ tuýp 50ml

Câu hỏi từ email: tientrung720@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Cho em hỏi mua Haicneal ở đâu vậy?

Trả lời: Bạn có thể đến bất kỳ hiệu thuốc nào trên toàn quốc để mua "dầu gội trị gàu Haicneal" nhé bạn! Thân ái!

Câu hỏi từ email: windydiamond93@yahoo.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Em bị ngứa da đầu, hình như là nấm da đầu rồi, vì gãi lên nhìn rất ghê, dùng Haicneal có hiệu quả không?

Trả lời: Dùng Haicneal là 1 giải pháp hữu hiệu trong việc trị nấm da đầu- cho da đầu không bị ngứa, sạch nấm, hết gầu- bạn nên dùng đúng liệu trình điều trị: 2 lần/tuần, sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần.

Câu hỏi từ email: hoanh_phong2004@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em muốn mua sản phẩm này thì có thể mua ở đâu ở TP HCM ạ?

Trả lời,

Chào bạn, Bạn có thể đến các hiệu thuốc gần nhất nơi bạn ở tại TP HCM để mua dầu gội dược phẩm trị gàu về sử dụng nha bạn. Haicneal có mặt trên tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: phuongthuynghia@gmail.com | Chuyên mục: Mẹo vặt chăm sóc tóc

Câu hỏi:

Gia đình tôi gồm 5 thành viên, gội dầu gì đi nữa cũng khoản 2 tháng là ngứa không chịu nỗi, chỉ giúp cách sử dụng Haicneal đúng cách, để gia đình tôi an tâm sử dụng nhé?

Trả lời: Hãy dùng Haicneal 2 lần 1 tuần liên tục trong 2-4 tuần. Sau 2 - 4 tuần, khi thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal thường xuyên 1 lần/1 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé! Hãy an tâm với Haicneal khi sử dụng, dùng lâu dài không ảnh hưởng đến sức khỏe của Bạn và gia đình. Chúc bạn thành công.

Câu hỏi từ email: nguyennga09@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Haicneal có bán hộp lớn không? Nếu mua hộp lớn thì bao nhiêu tuýp/hộp? Nếu muôn mua thì liên hệ mua tại đâu?

Trả lời: Haicneal có bán Tuyp lớn Haicneal 50ml nhé, nếu bạn muốn mua thì có thể đến hiệu thuốc bất kỳ nhé bạn!

Câu hỏi từ email: nguyennga987@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Gội Haicnael 2 lần/tuần. Có nên gội thêm dầu gội trị gàu khác không?

Chào bạn,

Bạn nên dùng đúng liều trình của Haicneal: dùng 2 lần 1 tuần liên tục trong 2- 4 tuần. Sau 2- 4 tuần, bạn thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal thường xuyên 1 lần/1 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé! Và bạn vẫn sử dụng dầu gội thảo dược khác bình thường nha.

Xin cảm ơn!

Câu hỏi từ email: minhktattpnd@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tóc tôi rụng rất nhiều ( đi cũng rụng, nằm cũng rụng, lấy tay vuốt tóc cũng rụng. Nói chung cả nhà đầy tóc rụng của tôi). Tôi đang sử dụng dầu Haicneal. Một tuần gội 2 lần. Vậy xin hỏi dầu gội Haicneal có tác dụng chữa, ngăn rụng tóc không? ( Da đầu tôi k

Trả lời:

Rụng tóc nhiều có nhiều nguyên nhân khác nhau như
  - Do nội tiết tố
  - Do bệnh lý: nhiễm nấm da đầu, bệnh tuyến giáp, bệnh tự miễn, thiếu chất...
  - Do thuốc: bệnh nhân xạ trị, điều trị hóa chất, một số thuốc điều trị thấp khớp, trầm cảm, tim mạch..
  - Các nguyên nhân khác: sốc tâm lý, hóa chất làm thẳng tóc...
Trong trường hợp bạn bị rụng tóc do nấm da đầu và gàu, bạn có thể sử dụng Haicneal để điều trị. Nếu do nguyên nhân khác, thì cần tìm đúng nguyên nhân để điều trị tận gốc. Bạn nên đi khám để có được sự tư vấn chính xác từ Bác sĩ.

Thân ái!

Câu hỏi từ email: moonstar_93@zing.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi ở dưới tỉnh An Giang, không biết dưới tỉnh tôi có dầu gội này không? Sử dụng dầu gội này bao nhiêu lâu mới có hiệu quả? Có tác dụng phụ không?

Trả lời:

Ở An Giang vẫn có dầu gội trị gàu Haicneal được bán ở các hiệu thuốc nhé bạn!

Hãy dùng Haicneal 2 lần 1 tuần liên tục trong 2-4 tuần. Sau 2 - 4 tuần, khi thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal thường xuyên 1 lần/1 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé!

Hãy an tâm với Haicneal khi sử dụng, dùng lâu dài không ảnh hưởng đến sức khỏe của Bạn và gia đình. Thân ái!

Câu hỏi từ email: myloan991@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Cho em hỏi tóc em nhuộm vậy có xài dầu gội Haicneal có xuống màu tóc không? Cách 1 ngày là em gội đầu vậy có tốt không?

Trả lời:

Bạn nên dùng đúng liều trình của Haicneal: dùng 2 lần 1 tuần liên tục trong 2- 4 tuần. Sau 2- 4 tuần, bạn thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal thường xuyên 1 lần/1 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé!

Thân ái,

Câu hỏi từ email: nhuquynh010895@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Dùng dầu gội 2 lần trong một tuần thì chỉ dùng loại dầu đó không dùng thêm dầu khác hay sao?

Chào bạn,

Bạn nên dùng đúng liều trình của Haicneal: dùng 2 lần 1 tuần liên tục trong 2- 4 tuần. Sau 2- 4 tuần, bạn thấy gàu đã giảm hẳn thì có thể dùng Haicneal thường xuyên 1 lần/1 tuần để ngăn ngừa gàu tái phát nhé!

Thân ái,

Câu hỏi từ email: phanquyen130592@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em đăng kí nhận quà nhưng e có nhận được quà thật không. Emcó mất tiền không? hjhj

Chào bạn,

Sau khi bạn đăng ký nhận quà, thì BQT sẽ tổng hợp lại tất cả danh sách rồi gửi quà ra cho người đã đăng kí nhé!

Nếu bạn chưa nhận được, bạn vui lòng gửi đầy đủ thông tin của bạn bao gồm: Họ tên đầy đủ, địa chỉ đầy đủ, số điện thoại. BQT sẽ kiểm tra lại cho bạn nhé!

Cảm ơn bạn,

Haicneal - Trigauphaidungcach.com

Câu hỏi từ email: tinhkhongphai_263@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Mua thuốc này ở đâu thì có và giá cả bao nhiêu!

Chào Bạn,
Bạn có thể mua Dầu gội dược phẩm trị gàu Haicneal tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc nhé!
Giá bán lẻ tại NT: 6000- 8000 đ/ gói 5 ml; 50,000- 55,000 đ/ tuýp 50ml.
Thân ái,

Câu hỏi từ email: vi.le.7121@facebook.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em không có gàu nhưng mỗi lần gội đầu xong là tóc em trứng tóc nổi lên rất nhều, nhìn rất mất thẩm mĩ. Xin tư vấn giúp!

Trả lời: Bạn hãy kiểm tra lại dầu gội, có thể dầu gội Bạn đang dùng không hợp với Bạn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi từ email: virutkeomut@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi đăng kí nhận quà tặng thì có mất tiền không?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đến với chương trình đăng kí nhận quà. Khi bạn đăng kí nhận quà thì sẽ không mất tiền nhé!

Cảm ơn và chào bạn!

Câu hỏi từ email: thuyvt93@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

em đã gội haicneal một năm rồi tuy gội hết gàu nhưng em lại bị rụng tóc mà rụng rất nhiều. nguyên nhân có phải do dầu gội không ạ

Chào bạn,

Rụng tóc nhiều có nhiều nguyên nhân khác nhau như:
  - Do nội tiết tố
  - Do bệnh lý: nhiễm nấm da đầu, bệnh tuyến giáp, bệnh tự miễn, thiếu chất...
  - Do thuốc: bệnh nhân xạ trị, điều trị hóa chất, một số thuốc điều trị thấp khớp, trầm cảm, tim mạch..
  - Các nguyên nhân khác: sốc tâm lý, hóa chất làm thẳng tóc...
Trong trường hợp bạn bị rụng tóc do nấm da đầu và gàu, bạn có thể sử dụng Haicneal để điều trị. Nếu do nguyên nhân khác, thì cần tìm đúng nguyên nhân để điều trị tận gốc. Bạn nên đi khám để có được sự tư vấn chính xác từ Bác sĩ.

Thân ái,
Haicneal - Trigauphaidungcach.com

Câu hỏi từ email: lanhue0807@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Cho em hỏi là em bị nấm da đầu vậy gội dầu gội Haicneal có hết không ạ?

Chào bạn,

Haicneal có các thành phần có tác dụng diệt nấm, chống viêm ngứa, mượt tóc. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần dùng đúng liều và đủ thời gian để các hoạt chất có thể phân bố đều trên da đầu và phát huy tác dụng. Bạn lấy khoảng 5ml dầu gội Haicneal bôi lên tóc ẩm, xoa nhẹ nhàng cho thuốc tiếp xúc với da đầu. Sau 3- 5 phút, rửa sạch bằng nước. Cho mục đích điều trị, dầu gội Haicneal nên được dùng 2 lần trong 1 tuần, liên tục trong 2 đến 4 tuần. Cho mục đích phòng bệnh chỉ nên dùng 1 lần trong 1 hoặc 2 tuần.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: anhhong1381992@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Chị ơi, cho e hỏi tóc em nó bị Nấm giống như gàu mà ko phải gàu chị ạ, em đi da liễu khám họ cho e dầu gội về dùng mà vẫn ko hết chị à, chị có cách nào ko chỉ giúp e với chị,thank chị nha!

Chào bạn,

Xin hỏi Bạn là bác sĩ cho Bạn dùng dầu gội gì? Loại nấm mà bạn đang gặp? Hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết để được tư vấn giúp Bạn nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: chicho_emnoitieng_yeuanh@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em muốn mua số lượng nhiều thì giá có thay đổi không ạ?

Chào bạn,

Dầu gội dược phẩm Haicneal đã được phân phối xuống khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Với giá bán lẻ tại nhà thuốc như sau: 4500- 5500 đ/ gói 5 ml; 50,000- 55,000 đ/ tuýp 50ml. Vì vậy, khi bạn mua số lượng nhiều thì tùy vào nhà thuốc có giảm giá cho bạn hay không nha.

Chân thành cảm ơn bạn!

Câu hỏi từ email: hoa_huong_duong_1999@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Em xài sunsilk mà sao vẫn có nhiều gàu vậy ?? Thế nếu em sử dụng Haicaneal có đỡ gàu hơn trc không ?

Chào bạn,

Sunsilk là loại gội đầu có tác dụng làm sạch gầu, tuy nhiên có thể thành phần trị gàu ZPT có trong Sunsilk chưa diệt được nấm trên da đầu bạn. Với Haicneal - thuốc có hoạt chất diệt nấm, kháng viêm, không làm tóc bị khô. Do vậy dùng Haicneal là 1 giải pháp trị gầu hiệu quả. Bạn hãy dùng để cảm nhận sự khác biệt giữa dược phẩm trị gầu và dầu gội đầu thông thường. Xin cảm ơn.

Chúc bạn thành công.

Câu hỏi từ email: Lechang.986@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Tôi có gội dầu Haicneal nhưng gầu vẫn còn khiến da đầu rất ngứa. Xin cho cách chăm sóc và trị gàu một cách hiệu quả nhất

Chào bạn,

Nguyên nhân gây ra nấm và gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Dầu gội dược phẩm Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát).

Chúc bạn thành công.

Câu hỏi từ email: hhmbbtr@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Chương trình đăng ký nhận quà hoàn toàn miễn phí? Vậy làm sao để đăng ký nhận quà đó?

Chào bạn,

Chương trình đăng ký nhận quà hoàn toàn miễn phí!

Bạn chỉ cần vào nhấp chuột vào link: https://trigauphaidungcach.com/component/giftcode/?Itemid=154

Sau đó điền đầy đủ thông tin. Và Nhấp Chuột vào nút "Đăng Ký Nhận Quà"

Sau khi bạn đăng ký xong, chương trình sẽ tổng kết dánh sách để gửi quà cho bạn nha!

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Thân ái

Câu hỏi từ email: muasaobang823@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi thấy sản phẩm trị gàu Haicneal trị gàu rất tốt. nhưng sao không có bán loại chai nhỏ cho tiện dụng và sao không có sàn phẩm dưỡng tóc kèm theo dành cho tóc duỗi vì sau khi gội thì tóc bị khô rất nhiều và tôi sợ ảnh hưởng đến tóc duỗi?

Chào bạn,

Dầu gội trị gàu Haicneal luôn có 2 dạng đóng gói- tuýp 50ml và gói 5ml. Tại các hiệu thuốc trên toàn quốc luôn có bán 2 dạng bao bì này để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Xin cảm ơn.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: hongnga@smartelegant.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Cho em hỏi ở Sài Gòn chỗ nào bán dầu gọi Haicneal vậy ak? em tìm mà không thấy

Chào bạn,
Bạn đến các quầy thuốc tây để mua nha bạn. Vì Haicneal là dầu gội dược phẩm trị gàu nên chỉ được phép bán ở nhà thuốc thôi nhé!
Thân ái

Câu hỏi từ email: tmvuonglach@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Bệnh vẩy nến có dùng được dầu gội này không?

Chào bạn,

Bệnh vảy nến là bệnh tự miễn, bệnh hiện nay chưa có biện pháp chữa khỏi hoàn toàn. Haicneal không có tác dụng chữa khỏi bệnh vẩy nến, tuy nhiên những người bị bệnh vẩy nến có thể dùng Haicneal để điều trị gầu, viêm da tiết bã nhờn trên đầu. Chân thành cảm ơn.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: bong_bien_baby_kute@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Cho em hỏi tại sao đầu tóc cứ nhờn hoài, dù gọi thường xuyên, cách khắc phục là như thế nào?

Chào bạn,
Tóc nhờn chủ yếu là do cơ địa (da tiết bã nhờn nhiều hơn người bình thường), Bạn hãy tìm và dùng những dầu gội thông thường để giảm tiết bã nhờn. Haicneal là thuốc, có hoạt chất đặc trị viêm da tiết bã nhờn, nếu Bạn vẫn bị tóc nhờn sau khi dùng dầu gội thông thường, hãy dùng thử 1 lần với Haicneal để có được hiệu quả nhanh chóng và hữu hiệu.
Thân ái,

Câu hỏi từ email: hongchanh88@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Da dau e bi gau,hoi truoc e co dung dau goi Head nhung jo tu nhien lai co gau quay tro lai,e moi biet toi HAICNEAL thoi,a chi tu van dum e voi

Chào bạn,

Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Dầu gội dược phẩm Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát).

Chúc bạn thành công.

Câu hỏi từ email: photovan179@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tại sao, tôi mua haicneal có lúc là hàng của Trung Quốc, có lúc của Hàn Quốc. Vậy xin cho hỏi, xuất xứ của Haicneal là owrw đâu? Có khi gội đầu thấy bớt ngứa hẳn, có lúc gội thấy bị nặng thêm (gàu tróc thành từng mảng lớn) chán lắm.

Chào bạn,

Haicneal được sản xuất bởi tập đoàn Dihon, một tập đoàn liên doanh Trung- Mỹ nổi tiếng về các sản phẩm Da liễu. Sản phẩm đã được người tiêu dùng Việt nam thừa nhận về chất lượng điều trị. Vì vậy bạn nên sử dụng đúng cách, đúng liệu trình để điều trị: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát). Chúc bạn thành công.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: baochau_baochau_1998@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Khi nhận quà có trả tiền lại không cô chú?

Chào bạn,

Khi nhận quà, Bạn không cần phải trả lại tiền vì chương trình hoàn toàn miễn phí nha!

Thân ái,

Câu hỏi từ email: onlyyou_inmyheart193@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Đầu mình rất nhiều gầu, thường đóng thành vẩy. Mình đã thay nhiều loại, gội rất kĩ nhưng chỉ ngày hôm sau là lại bị gàu. Cho mình hỏi là Haicneal sau khi bôi vào tóc ẩm 3-5 phút, rồi xả đi, sau đó gội bằng dầu và xả như bình thường được không?

Chào bạn,
Việc dùng kết hợp với dầu gội thông thường không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của sản phẩm. Tuy nhiên, khi đang gội bằng Haicneal rồi xả và dùng tiếp dầu gội thông thường thì sẽ lãng phí vì Haicneal đã làm cho da dầu mát, không khô tóc ngoài tác dụng chính là diệt nấm, hết gàu. Do vậy, nên dùng dầu gội thông thường vào lần sau cho đỡ tốn kém. Xin cảm ơn.
Thân ái,

Câu hỏi từ email: nguyendangkhoa_latoi@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Đây là một loại dầu gọi mới à?

Chào bạn,
Haicneal đã có mặt tại thị trường VN hơn 10 năm rồi, đây là 1 SP trị gầu hiệu quả loại bỏ bệnh nấm da đầu, giúp da đầu và tóc khỏe mạnh. Cảm ơn Bạn.
Thân ái,

Câu hỏi từ email: duongnghia151993@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

em đã sử dung haicneal được khoảng hơn 1 năm nhưng có 1 khoảng gầu mãi không hết. em hôm nào cũng gội haicneal thay cho dầu gội binh thường liệu có phải do dùng quá nhiều nên đã nhờn thuốc mà không khỏi được không ạ.

Chào bạn,

Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Dầu gội dược phẩm Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát).

Chúc bạn thành công.

Câu hỏi từ email: distant_lovely@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

cho em hoi tai sao goi haicneal miet ma no van khong het nam

Chào bạn,

Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Dầu gội dược phẩm Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát).

Chúc bạn thành công.

Câu hỏi từ email: vylinh3010@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Em thường xuyên xài Haicneal vì da đầu e ko xài được dầu gội bình thường và trong các loại trị gàu chỉ có Haicneal là hợp với da đầu của em. Nhưng dạo gần đây tóc em rụng nhiều e rất lo lắng không biết phải do sử dụng nhiều thuốc trị gàu hay không?

Chào bạn,

Rụng tóc nhiều có nhiều nguyên nhân khác nhau như
  - Do nội tiết tố
  - Do bệnh lý: nhiễm nấm da đầu, bệnh tuyến giáp, bệnh tự miễn, thiếu chất...
  - Do thuốc: bệnh nhân xạ trị, điều trị hóa chất, một số thuốc điều trị thấp khớp, trầm cảm, tim mạch..
  - Các nguyên nhân khác: sốc tâm lý, hóa chất làm thẳng tóc...
Trong trường hợp bạn bị rụng tóc do nấm da đầu và gàu, bạn có thể sử dụng Haicneal để điều trị. Nếu do nguyên nhân khác, thì cần tìm đúng nguyên nhân để điều trị tận gốc. Bạn nên đi khám để có được sự tư vấn chính xác từ Bác sĩ.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: nghilaphancke@yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Haicneal co su dung cho tre 4 tuoi duoc khong ?

Chào bạn,

Chỉ sử dụng Haicneal cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Xin cảm ơn!

Thân ái,

Câu hỏi từ email: lethimai250593@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Lam the nao de het nam da gau ?

Cám ơn bạn đã tham gia chuyên mục Hỏi Đáp trên website trigauphaidungcach.com! Haicneal xin trả lời câu hỏi của bạn như sau!
Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát).

Chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi từ email: tina.9x203@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Hiện nay em đang dùng dầu gội Haicneal. Da đầu em hiện cũng gần hết gầu rồi ạ. Em dùng được hơn 2 tuần và thấy rất hiệu quả. Em muốn hỏi là em có nên dùng tiếp để diệt triệt để gầu hay ko? Và sau khi diệt sạch thì em có thể gội lại những dầu gội bình thườ

Chào bạn,

Nguyên nhân gây ra nấm và gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc.

Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại.

Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát).

Chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi từ email: anhchang_ngoc282008@yahoo.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

cho em hỏi, em dùng dầu gội đầu Haucneal hon 1 năm rồi,nhưng không thể hết vảy nến luôn.mỗi tuần em đều phải gội 2 gói nhưng hết tạm thời chứ không dứt hoàn toàn được,tại sao?sử dụng dầu gội đầu này một thời gian dai thì có ảnh hưởng gì không?xin cam ơn

Chào bạn,

Trước hết, bạn cần biết  bệnh gàu và bệnh vảy nến là hai bệnh khác nhau. Bệnh vảy nến là bệnh tự miễn (để chuẩn đoán chính xác, bạn cần đi khám bác sĩ), hiện nay chưa có biện pháp chữa khỏi hoàn toàn bệnh vảy nến. Haicneal không có tác dụng chữa khỏi bệnh vẩy nến, tuy nhiên những người bị bệnh vẩy nến có thể dùng Haicneal để điều trị gầu, viêm da tiết bã nhờn trên đầu. Nếu sử dụng đúng cách, bạn có thể dùng lâu lài không ảnh hưởng đến sức khỏe. Xin cung cấp thông tin về GẦU để Bạn có thêm thông tin: Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Để diệt nấm cần tìm sản phẩm có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại. Chân thành cảm ơn.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: lehoangnhut7525@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Cho em hỏi Haicneal xài liên tục 5 ngày 1 tuần được không? Và nếu như có biểu hiện giảm nấm thì có được phép xài liên tiếp nhiều ngày được ko? hay chị được phép dùng 2 lần 1 tuần?

Chào bạn,

Bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát).

Thân ái,

Câu hỏi từ email: vulen.nb.91@gmail.com.vn | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

em bi nam toc va dieu tri khoi duoc gan 1 nam lieu em da dung duoc dau goi dau binh thuong chua,em dung haicneal goi thuong dau 2 lan/tuan thi co anh huong gi khong ak?

Chào Bạn,

Nếu bạn không còn bị gàu nữa thì bạn nên sử dụng Haicneal mỗi tuần 1 lần thôi nha bạn, để ngăn ngừa gàu tái phát.

Cảm ơn bạn đã tin dùng Haicneal!

Thân ái,
Haicneal - Trigauphaidungcach.com

Câu hỏi từ email: kieunguyen0989@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em su dung loai dau goi nay cung lau roi.luc moi goi thi toc bot gau nhung su dung nhieu lan thi lai bi gau nhu cu tham chi con nhieu hon nua.gio em nen lam sao?

Chào bạn,

Bạn đã gội đúng theo chỉ dẫn của sản phẩm, đúng liệu trình điều trị chưa? Hãy gửi thêm thông tin cho chúng tôi để có được giải pháp thích hợp nhất. Xin cảm ơn.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: BEBO_2203@YAHOO.COM | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi bị nấm da đầu,bác sĩ da liễu cho uống thuốc, nhưng uống thuốc bị ảnh hưởng tới gan nên tôi không dám uống, vậy cho tôi hỏi gội HAICNEAL dúng liệu trình theo hướng dẫn không kết hợp với thuốc có hết không?xin chân thành cảm ớn

Chào bạn,

Nên trao đổi với bác sĩ để đổi thuốc cho Bạn hoặc bổ sung thêm thuốc hỗ trợ gan, khắc phục tình trạng Bạn đang lo lắng. Bạn có thể sử dụng Haicneal để điều trị nấm da đầu vì trong Haicneal có thành phần của thuốc diệt nấm, kháng viêm. Hãy sử dụng theo hướng dẫn và đúng liệu trình điều trị: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát). Chúc bạn thành công.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: Tranyennhi202003@Yahoo.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Khi sử dụng Dầu gội Haiceal có bị rụng Toc không?

Chào bạn,

Dùng Haicneal để trị gàu, diệt nấm da dầu làm cho da đầu khỏe, không khô tóc, do đó sẽ làm cho tóc chắc khỏe. Việc bị rụng tóc do nhiều nguyên nhân như do nội tiết tố, di truyền, bệnh lý,.. Nếu bạn không thuộc trong các trường hợp này thì Bạn hoàn toàn an tâm nhé.

Thân ái,

Câu hỏi từ email: truongtieuhocso1hongthu@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Tôi bị gầu ống loại gầu bám chặt vào từng sợi tóc cách trị như thế nào?

Chào bạn
Bạn hãy cho biết thêm thông tin mà Bạn hỏi để được tư vấn cụ thể, chính xác hơn.
Thân ái

Câu hỏi từ email: trannguyencutan@gmail.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Nếu dùng lâu năm có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn,
Dùng Haicneal thường xuyên, lâu dài hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe- điều Bạn đang lo lắng, thắc mắc. Cảm ơn sự quan tâm của Bạn.
Thân ái,

Câu hỏi từ email: tuanvilas@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Sao tôi thấy sản phẩm này trị không triệt để, trị hết rồi thì phải dùng luôn nếu không dùng tiếp sẽ bị lại. Vào mắt rất rất khó chịu. Có hại không? Khi dùng lâu dài thì nên không?

Chào bạn,
Gầu trên đầu là do nấm tạo thành, và việc hình thành nấm do nhiều nguyên nhân khác nhau như do môi trường ẩm ướt, bênh lý, nội tiết tố. Do vậy việc dùng Haicneal thường xuyên, lâu dài để có được da đầu khỏe mạnh, diệt nấm, hết gầu là điều cần thiết- duy trì và ngăn ngừa tái phát. Sản phẩm này là thuốc và có khuyến cáo tránh vào mắt (khi vào mắt phải dùng nước sinh hoạt rửa sạch để không gây khó chịu, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe). Xin cảm ơn.

Thân ái

Câu hỏi từ email: hiepsihaiduong@yahoo.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Da đầu tôi xuất hiện có vảy gàu, làm thế nào để trị?

Chào bạn,

Nguyên nhân gây ra gàu là do nấm Malassezia kết hợp với việc tăng tiết bã nhờn và cơ địa tạo nên. Dầu gội dược phẩm Haicneal có chứa thành phần giúp diệt nấm Malassezia, kháng viêm giảm ngứa và làm mượt tóc sẽ giúp trị nấm, hết gàu, hết ngứa và mượt tóc.

Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, khí hậu và cơ địa nên sau này bạn có thể lại bị nhiễm nấm Malassezia và xuất hiện gàu trở lại.

Vì vậy bạn nên sử dụng thường xuyên Haicneal theo đúng liệu trình: 2 lần/tuần trong 2 - 4 tuần (để trị nấm, diệt gàu), sau đó dùng thường xuyên 1 lần/tuần (để duy trì, ngăn ngừa tái phát).

Thân ái,

Câu hỏi từ email: hangduong2886@gmail.com | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Tôi đang mang thai được 6 tuần, nhưng đầu thường xuyên bị ngứa do nhiều gàu. Trước đó tôi phải dùng thường xuyên dầu Haicneal. Vậy giờ tôi có thai, dùng dầu có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn,
Thuốc này là thuốc dùng ngoài, không có tác dụng toàn thân. Tuy nhiên khi sử dụng phải tuân thủ theo hướng dẫn và không để dính vào những điểm nhạy cảm như niêm mạc mắt, mắt,.. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của mình để có được sự tư vấn thật cần thiết.
Thân

Câu hỏi từ email: tham.vo.587@facebook.com | Chuyên mục: Trị gàu đúng cách

Câu hỏi:

Thuốc PH8 kết hợp với dầu gội đầu Clear có chữa được bệnh nấm da đầu không? Thế có cách nào chữa bệnh nấm tận gốc không?

Chào bạn,
Thuốc PH8 liệu có phải là asprin PH8 hay không? Và Bạn tự dùng hay bác sĩ kê cho Bạn dùng vì mục đích gì? Hãy gửi thêm thông tin chi tiết để chúng tôi giúp Bạn được tốt hơn.
Thân!

Câu hỏi từ email: ball_ngox_kzwynkokhukho@yahoo.com.vn | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Vừa gội Haicneal , vừa kết hợp với loại dầu gội thông thường khác như Clear có được hay không? Vì gội 2 lần / 1 tuần thì quá ít, nên 2 lần gội Haicneal, còn lại dùng dầu gội thông thường vẫn được chứ ạ?

Chào bạn,
Dùng Haicneal 2 lần/tuần để điều trị bệnh gầu, các thời gian còn lại, Bạn dùng các dầu gội thông thường khác 1 cách bình thường, không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của sản phẩm
Thân.

Câu hỏi từ email: THUYHANH@MYPHUOC.COM | Chuyên mục: Thắc mắc về Haicneal

Câu hỏi:

Em bị vảy xuất hiện trên da đầu lâu rồi, nhưng không nghĩ là nấm. Nhưng sau khi em đọc trên mạng, thấy những vảy trắng đó có thể là gàu. Vậy cho em biết nếu là nấm em trị bằng cách nào?

Chào bạn,
Trước hết, Bạn nên đi khám bác sĩ xem triệu chứng của Bạn đang ở thể nào để có sự tư vấn và có phác đồ điều trị. Gầu trên đầu là do nấm tạo thành và với Haicneal là thuốc, có chứa chất diệt nấm, chống viêm sẽ giúp Bạn khắc phục điều Bạn đang gặp, đang lo lắng. Hãy thử 1 lần để thấy được hiệu quả của sản phẩm. Xin cảm ơn.
Thân.