slogan
X
Dinh dưỡng vàng cho mái tóc nhanh dài
16:27, 19/08/2012

DINH DƯỠNG VÀNG CHO MÁI TÓC NHANH DÀI


Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý và lối sống cân bằng, các chị em hãy sử dụng các loại thực phẩm lành mạnh sau để thúc đẩy sự tăng trưởng nang tóc và giúp mái tóc dài hơn chỉ trong một thời gian ngắn nhé.
Mức độ thực hiện: Dễ dàng vừa phải
 
Những thứ bạn sẽ cần:
- Trà xanh
- 1 chiếc chén
- Vitamin
- Hạnh nhân
- Gan động vật
Chỉ dẫn 4 thực phẩm cho mái tóc nhanh dài


1. Uống một cốc trà xanh mỗi sángtra-xanh
Để mái tóc của mình nhanh phát triển và mọc dài hơn, bạn có thể uống một cốc trà xanh mỗi sáng. Bởi vì trà xanh cũng như các loại thực phẩm lành mạnh khác làm tăng lưu thông máu khắp cơ thể và điều này thúc đẩy mái tóc nhanh dài hơn.


2. Bổ sung 1 viên vitamin mỗi ngày
Trong thực tế, nếu bạn uống một viên vitamin đều đặn mỗi ngày thì đây cũng là một cách không những giúp làn da bạn sáng đẹp hơn mà còn khiến mái tóc dài nhanh và khỏe khoắn hơn.
Nếu như bạn để ý, bạn sẽ thấy những phụ nữ mang thai thường có mái tóc phát triển rất nhanh. Đơn giản là vì trong thời gian mang bầu, các bà bầu thường uống nhiều các vitamin.


3. Ăn nhiều thực phẩm chứa Magiê
Nếu bạn muốn mái tóc dài nhanh, bạn hãy ăn nhiều những thực phẩm lành mạnh giàu magiê nhé.  
Theo đó, hạnh nhân là một sự lựa chọn tuyệt vời song hãy chắc chắn rằng bạn không nên rang hạnh nhân  vì quá trình rang sẽ làm giảm các loại dầu quý giá có trong nó để giúp nuôi dưỡng cơ thể!

bi-quyet-cho-mai-toc-nhanh-dai
4. Ăn gan động vật mỗi tuần
Đối với nhiều người, món gan thực sự là món ăn không hấp dẫn. Tuy nhiên thực tế gan lại khá ngon và bổ dưỡng đấy. Nó cũng là một trong những thực phẩm lành mạnh cho mái tóc nhanh dài vì chứa nhiều protein và chất sắt.
Lời khuyên và cảnh báo
Bạn không nên chỉ "độc diễn" những thực phẩm này hàng ngày trong chế độ ăn uống ngay cả khi mong muốn có một mái tóc nhanh dài nhé. Ngược lại, bạn vẫn ăn chúng như chỉ dẫn nhưng phải kết hợp đa dạng các thực phẩm khác hàng ngày.


Lưu ý rằng, chế độ ăn chay, chế độ ăn không có carbohydrates và không có sữa đều không tốt cho sự phát triển bóng đẹp và nhanh chóng của mái tóc.