slogan
X
4 kiểu tóc làm mưa làm gió thu đông 2012
12:08, 31/10/2012

4 KIỂU TÓC LÀM MƯA LÀM GIÓ THU ĐÔNG 2012


Một mùa thu nữa lại đến, cái nắng oi bức của mùa hạ dần nhường chỗ cho những cơn gió se se lạnh. Bạn đang phân vân không biết kiểu tóc nào sẽ lên ngôi trong mùa thu đông năm nay? Hãy cùng Haicneal dạo quanh một vòng thế giới để tìm câu trả lời nhé:

 


Tóc mái ngắn so le trẻ trung

 

Đây là một kiểu tóc xuất hiện từ rất lâu và sẽ được đặc biệt ưa chuộng vào cuối năm nay bởi vẻ nữ tính, trẻ trung mà kiểu tóc này mang đến. Thay cho kiểu tóc mái bằng dài có phần làm tối khuôn mặt, tóc mái ngắn so le sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các bạn gái năng động, cá tính.

 

 

 

Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, nó còn phù hợp với tất cả các dáng tóc từ tóc dài, tóc ngang vai cho tới tóc ngắn

 

Tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng

 

Kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng không có quá nhiều thời gian để tạo kiểu cho tóc mà vẫn muốn sở hữu một mái tóc xoăn nhẹ nhàng, thướt tha, bồng bềnh với những lọn tóc uốn to bản hay xoăn nhẹ mềm mại. Khuynh hướng này sẽ đáp ứng đủ 3 tiêu chí: đẹp, đơn giản và thoải mái cho mái tóc của bạn.

 

 

 

 

Thay vì các kiểu tóc uốn cầu kì, phức tạp, mái tóc uốn đuôi với nhiều biến tấu ở lọn tóc uốn giúp bạn mang đến ấn tượng tự nhiên, đơn giản sẽ là một gợi ý thú vị cho các bạn gái vào mùa thu đông năm nay. Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này tại nhà một cách đơn giản: chia tóc thành từng lọn nhỏ khi tóc còn ẩm, sau đó xoắn nhẹ theo chiều gấp khúc rồi dùng chun buộc lại. Đợi cho tóc khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy. Sau đó gỡ bỏ các sợi chun. Thế là bạn đã sở hữu mái tóc uốn đuôi tuyệt đẹp.

 

Tóc búi rối thấp cổ điển

 

Thoạt nhìn, bạn sẽ tưởng kiểu tóc này hơi già và khó thực hiện, nhưng cách búi đơn giản mà lại hiệu quả nhất dành cho kiểu tóc búi rối thấp cổ điển này đó là bạn hãy làm xoăn thật nhẹ, tết lỏng mái tóc của mình, dùng lược đánh rối nhẹ nhàng từng bím tóc, xoắn tóc theo chiều kim đồng hồ rồi chỉnh sao cho tóc và phần búi thật phồng, cuối cùng cố định lại bằng kẹp ghim. Bạn sẽ thấy mình trông thật nữ tính & khác lạ đấy nhé.

 Tóc thẳng tự nhiên ngọt ngào
 

Theo khảo sát, có tới 70% phái mạnh thích con gái để tóc dài, thẳng tự nhiên. Mùa Thu Đông năm nay, những kiểu tóc thẳng, hơi phồng và đuôi tóc để bằng sẽ làm các bạn gái hài lòng, bởi mái tóc suôn thẳng tự nhiên vẫn luôn có sức hút vô cùng đặc biệt.

 

 

Nắm được 4 kiểu tóc sẽ làm mưa làm gió trong mùa thu đông năm nay rồi, các bạn gái hãy lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với mình để luôn xinh đẹp & tự tin nhé.