slogan
X
Yêu sao mái tóc
22:10, 26/10/2012

Yêu sao mái tóc

Có một chàng trai rất thích một cô gái, cô gái ấy có mái tóc dài rất đẹp. Có một cô gái đem lòng thương nhớ một chàng trai, và cũng muốn tạo được ấn tượng để thu hút sự chú ý của chàng trai ấy, nhưng…

 

Chàng trai: Thương lắm tóc dài ơi!

Hôm nay, mình lại gặp Tóc Dài. Vừa nhìn thấy Tóc Dài từ xa, tim mình bỗng nhiên đập thình thịch. Sao có người dễ thương vậy chứ. Các cô gái bây giờ cứ thích duỗi tóc thẳng đơ, uốn xoăn bồng bềnh hoặc nhuộm đủ màu sắc lên tóc… nhìn cũng có vẻ thời trang đấy, nhưng mình vẫn thích nhất là mái tóc dài đen nhánh.

 

 

Kể từ lần đầu tiên đi chung thang máy với Tóc Dài tính đến nay cũng được 5 tháng 13 ngày rưỡi rồi. Văn phòng công ty của Tóc Dài ở lầu 6, mình ở lầu 11 mà cảm tưởng như cách xa hàng ngàn cây số. May mắn lắm mới được gặp tóc dài. Lúc thì đi trong thang máy đông người, lúc thì Tóc Dài đi cùng đồng nghiệp, chẳng lần nào có cơ hội để làm quen với Tóc Dài cả. Mà sao Tóc Dài có mái tóc đẹp thế, lại không khi nào thả tóc nhỉ. Lần nào gặp cũng chỉ buộc cao lên thôi. Nếu thả ra thì dễ thương biết mấy… Làm sao để làm quen Tóc Dài đây?

Cô gái: Đã biết nhớ một người…

Kính Cận hôm nay có vẻ buồn. Hình như có chuyện gì không ổn. Ơ mà, người dưng sao mình quan tâm làm gì. Nhưng phải công nhận là Kính Cận dễ thương thật. Đi thang máy lần nào Kính Cận cũng cư xử rất văn hóa với mọi người, giọng nói lại trầm ấm… Thôi không được nghĩ nhiều đến Kính Cận nữa. Người ta dễ thương vậy, chắc có người thương rồi, đâu chờ đến lượt mình mà suy nghĩ linh tinh… Mình cũng muốn thay đổi gì đó để tạo ấn tượng với Kính Cận. Mọi người nói thay đổi kiểu tóc là dễ nhận biết nhất. Mình cũng muốn cắt tạo kiểu và thả tóc, nhưng… sao tóc mình cứ bị gàu hoài, chữa trị bao nhiêu cách mà vẫn không khỏi. À, hôm qua lang thang trên mạng, có thấy một loại dầu gội trị gàu mới, tối nay về mua thử xem có khả quan hơn không…Da đầu lại ngứa ngáy và khó chịu rồi.

 

2 tuần sau:

Chàng trai: Cảm ơn mái tóc dài nhé!

Vậy là đã làm quen được với Tóc Dài, xin được số điện thoại rồi, mình sẽ trò chuyện và mời Tóc Dài đi cà phê, xem phim. Âu cũng là nhờ duyên số và nhờ mái tóc dài. Tình cờ ngay đúng lúc chờ thang máy, thấy Tóc Dài xõa tóc với kiểu tóc mới rất dễ thương, mình liền chớp ngay cơ hội: Em mới cắt tóc ah… nghĩ lại, mình cũng thông minh đấy chứ. Hy vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

 

 

Cô gái: Khởi đầu may mắn với mái tóc sạch gàu

Mình thật bất ngờ khi Kính Cận làm quen, đúng là kiểu tóc mới đã đem đến may mắn cho mình. Biết vậy, mình đã thay đổi kiểu tóc từ lâu. Nói chuyện có ít phút nhưng mình lại càng thấy Kính Cận dễ thương hơn, chết thật, mình có tưng tửng không ta?

Kính Cận hẹn mời mình đi cà phê, không biết lúc nào nhỉ? Lúc đó, mình sẽ mặc một bộ đầm thật dễ thương, và chắc chắn mình sẽ thả tóc. Tóc mình hết gàu rồi, đâu còn phải e ngại gì chứ!

Gàu không là bệnh lý nhưng đem lại cảm giác ngứa ngáy khó chịu và có thể làm mất cảm giác tự tin của nhiều người. Dầu gội Haicneal có thành phần chính là Ketoconazole, có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia, đồng thời kết hợp với một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh và bổ sung thêm chất dưỡng tóc. Clobetasol - một chất chống viêm thường được phối hợp với Ketoconazole để loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm. Phối hợp 2 hoạt chất này giúp Haicneal điều trị dứt điểm nguyên nhân cơ bản gây gàu. Bên cạnh đó, trong Haicneal cũng có đầy đủ các thành phần của dầu gội đầu thông thường, đem lại một mái tóc mượt mà và cảm giác mát lạnh sau khi gội, vốn là hạn chế của những dầu gội khác. Với Haicneal, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với một mái tóc sạch gàu và luôn suôn mềm.

 

Khánh Linh