slogan
X
Khắc tinh của gàu
12:25, 25/10/2012

"Khắc tinh" của gàu

Sự ngứa ngáy khó chịu là nỗi niềm chung của những ai không may bị gàu.

Mất đi cảm giác tự tin cũng đủ lấy đi một phần thoải mái trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “khắc tinh” của gàu là gì nhé.

Gàu ơi là gàu!

Bạn Quốc Cường, quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh tâm sự: “Chỉ những ai bị gàu mới hiểu được sự khổ sở do nó gây ra là như thế nào. Nếu nhìn ngoài vào, bạn sẽ cho rằng, ồ sao làm quá vấn đề như vậy nhỉ, có gì nghiêm trọng đâu. Nhưng sự thật, có thể bạn đang nhìn thấy tôi đang cười, đang ngồi đặt tay lên bàn vẻ mặt bình thản đấy, nhưng sự thực, trong lòng tôi đang như có lửa đốt. Chỉ muốn được đưa tay lên xới tung mái tóc ra gãi cho đỡ ngứa ngáy khó chịu mà thôi!”

 

 

 

 

 

“Nhưng vẫn chưa bực bội bằng việc, hì hụi dùng dầu dừa này, trái bơ nọ bôi bôi trét trét lên tóc, để cả đêm ẩm ướt khó chịu. Được ít hôm đỡ đỡ lại

 

thấy gàu quay trở lại. Rồi sử dụng đủ các loại dầu gội trị gàu, gàu sạch đâu chưa thấy đã thấy tóc khô xơ đến xấu hổ. Là con gái, còn gọi gì là nét duyên dáng” – Bạn Thu Trang, sinh viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội than thở.

Gàu ơi là gàu! Phải làm sao để hết đây?

 

 

Ketoconazole – khắc tinh của gàu.

Theo kết luận của các nghiên cứu khoa học, nguyên nhân phổ biến gây ra gàu là do vi nấm. Vì vậy, muốn sạch gàu cần phải diệt nấm. Mu

 

ốn tiêu diệt được vi nấm này, cần phải dùng đến hoạt chất Ketoconazole.

Có thể khẳng định rằng, Ketoconazole chính là khắc tinh của nấm – khắc tinh của gàu.

Tuy nhiên, với tính chất cực mạnh giúp đẩy lùi vi nấm, Ketoconazole cũng sẽ làm ảnh hưởng đến độ mềm mại bóng mượt của mái tóc. Đó chính là lý do vì sao, một số loại gội đầu trị gàu có chứa hoạt chất này làm tóc bị xơ cứng, khô & rối.

 

Không chỉ sạch gàu mà còn mềm mượt

Một giải pháp toàn diện được đưa ra cho mái tóc gàu. Bên cạnh hoạt chất Ketoconazole, giải pháp toàn diện này còn bổ sung thêm chất dưỡng tóc Acid béo diethanolamide từ dừa, hương liệu và nước tinh khiết đem đến một mái tóc thực sự sạch gàu, mềm mại & bóng mượt.

Trị gàu cần phải đúng cách! Trị gàu không chỉ sạch gàu. Trị gàu còn cho tóc chắc khỏe, mượt mà!

Muốn trị sạch gàu mà vẫn có một mái tóc mềm mượt các bạn hãy trải nghiệm cùng Haicneal.

Dầu gội Haicneal có thành phần chính là Ketoconazole, có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia, đồng thời kết hợp với một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh và bổ sung thêm chất dưỡng tóc. Clobetasol - một chất chống viêm thường được phối hợp với Ketoconazole để loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm. Phối hợp 2 hoạt chất này giúp Haicneal điều trị dứt điểm nguyên nhân cơ bản gây gàu. Bên cạnh đó, trong Haicneal còn bổ sung thêm các dưỡng chất tối ưu, đem lại một mái tóc mượt mà và cảm giác mát lạnh sau khi gội, vốn là hạn chế của những dầu gội khác. Với Haicneal, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với một mái tóc sạch gàu và luôn suôn mềm.