slogan
X
Chọn đúng "trợ thủ" diệt gàu
14:44, 26/10/2012

Chọn đúng “trợ thủ” diệt gàu

Tóc gàu không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của mái tóc, gàu còn gây ra chứng mất ngủ, thậm chí họ phải “hi sinh” cả mái tóc mà vẫn không thoát khỏi gàu…

Mất đẹp, kém duyên vì tóc gàu

 

Mọi người trong khu phố đều biết đến Hà My là đến cô gái có mái tóc huyền bồng bềnh óng ả, Hà My khiến bao chàng trai dõi theo ngưỡng mộ.

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, mỗi khi nhìn thấy Hà My đi qua vội vã, ít dừng lại nói chuyện với mọi người, không còn hồn nhiên thả mái tóc suôn mượt bay bay theo chiều gió, những buổi dạo phố cũng ít đi.

 

 

Trả lại vẻ tự tin cho tóc mây bồng bềnh

 

Gàu và nấm tuy khó chữa nhưng không phải không có cách để loại sạch. Sau khi đã thử rất nhiều phương pháp trị gàu khác nhau, cả những cách dân gian cùng những loại dầu gội trị gàu khác nhau mà Hà My vẫn bị gàu ngứa quấy rầy. Khi căn bệnh khó chịu này không còn giúp cô “giữ bí mật” nữa, cô đã không ngại ngần chia sẻ với bất cứ ai có kinh nghiệm trị gàu.

 

Cô có đến tham gia câu lạc bộ chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe và được những người đã từng có kinh nghiệm rất nhiệt tình “mách nước”. Cuối cùng, Hà My cũng tìm được bí quyết trị gàu đúng cách cho mình, đến bây giờ thì Hà My lại có thể tung tăng dạo phố với mái tóc mây bồng bềnh kiêu hãnh.

 

Khi được hỏi về bí quyết trị gàu, Hà My chia sẻ: “Những ngày sau đó, Hà My được mọi người giới thiệu một loại dầu gội diệt nấm, trị gàu có tên Haicneal, Hà My cảm thấy hiệu quả ngay từ một vài lần gội đầu tiên, do có thành phần chính là Ketoconazole có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia gây gàu, và còn có một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh đã giúp Hà My không những loại sạch gàu, hết ngứa mà da đầu còn hết thương tổn và khỏe mạnh trở lại.”

 

Đặc biệt dầu gội Haicneal còn bổ sung thêm chất dưỡng tóc, cho mái tóc óng ả, suôn mượt. sau khi đã trị sạch gàu trong hai tuần, Hà My vẫn duy trì gội Haicneal 2 lần/ tuần để tránh cho gàu quay trở lại. Haicneal đã trả lại vẻ tự tin hoàn toàn cho Hà My mỗi lần đi dạo phố để lại có thể thả mái tóc bay bồng bềnh trong gió chiều.

 

Nếu bạn đã từng mắc phải chứng bệnh gàu ngứa như Hà My, hãy tìm giải pháp trị gàu đúng cách để loại sạch gàu.


 Hoài Anh