slogan
X
Quà xinh cho mái tóc
21:15, 26/10/2012

Quà xinh cho mái tóc

Ngày xưa, các mẹ, các chị thường sử dụng quả bồ kết để gội đầu cho mái tóc đen mượt, nếu bị gàu hay nấm ngứa thì sẽ sử dụng những mẹo dân gian để chữa trị. Nhưng mất rất nhiều thời gian.

Sắp đến ngày 20/10 rồi, Huân đang cố tìm ra một biện pháp thật hữu hiệu, giúp bạn gái cảm thấy thoải mái, tự tin hơn, hạnh phúc hơn vào ngày đặc biệt này, vì chẳng may bạn gái của Huân đang bị gàu.

 

Tóc gàu – Tự tin đâu mà hẹn hò…

Mấy tháng gần đây, Lan – bạn gái của Huân chẳng may mắc phải chứng bệnh gàu. “Hung thần” gàu và nấm da đầu thường gây ảnh hưởng nhiều đến những cuộc hẹn hò của hai người. Huân thấy Lan ngày một né tránh anh nhiều hơn, nhưng anh không biết rằng Lan làm thế là vì tự ti với mái tóc gàu của mình. Cô mệt mỏi mỗi lần đi ra ngoài lại phải tìm mọi cách để che giấu những vảy gàu cứ “vô tình” rơi rớt trên vai áo bất cứ lúc nào.

Lan mất tự tin với những cuộc gặp gỡ cùng bạn bè của Huân. Đặc biệt là dịp 20/10 này, Huân hứa với gia đình sẽ đưa Lan về ra mắt mọi người, nhưng làm sao đây? Lan vô cùng bối rối.

Lan cũng từng thử trị gàu bằng nhiều cách nhưng gàu vẫn không giảm, thậm chí còn gia tăng nặng nề hơn. Mới đây, Lan quyết định chia sẻ với Huân về nỗi lo lắng của mình. Huân tin rằng mình sẽ tìm ra giải pháp trị gàu cho bạn gái của mình.

 Quà xinh màu tím-trắng cho mái tóc gàu

Tình cờ lên mạng tìm kiếm thông tin, Huân phát hiện ra một loại dầu gội trị gàu mới, với bao bì hai màu tím-trắng thật bắt mắt. Huân chỉ nghĩ rằng: Cái mới chắc chắn phải có đặc điểm gì đó tốt hơn cái cũ, vậy là Huân quyết định mua một tuýp về cho Lan gội thử.

Kết quả thật là bất ngờ, chỉ ngay lần gội đầu tiên, Lan đã cảm thấy sự khác biệt. Cảm giác mát lạnh đem đến sự thoải mái nhẹ nhàng, gàu cũng giảm đi rất nhiều, Lan không phải đưa tay lên gãi đầu nữa.

Chỉ qua 2 tuần thì mái tóc của Lan đã hoàn toàn sạch gàu, quan trọng hơn nữa, sạch gàu mà tóc không bị khô xơ như một số loại dầu gội khác Lan đã dùng. Lan vui vẻ hòa đồng với mọi người. Cô đã gái có mái tóc dài mượt mà dễ thương. Huân rất vui sướng khi nghĩ về những lời khen của ba mẹ, anh chị dành cho bạn gái của mình.

Trị sạch gàu nhưng vẫn đảm bảo một mái tóc mềm mại mượt mà cần phải có một giải pháp toàn diện. Dầu gội HAICNEAL với 2 thành phần dược phẩm vô cùng quan trọng, giúp trị gàu tận gốc. Ketoconazole - chất có tác dụng diệt vi nấm tận gốc.Thành phần thứ hai là Clobetasol - một chất chống viêm thường được phối hợp với Ketoconazole để loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm. Phối hợp 2 hoạt chất này giúp Haicneal điều trị dứt điểm nguyên nhân cơ bản gây gàu. Bên cạnh đó, trong Haicneal còn bổ sung các dưỡng chất từ thiên nhiên, đem lại một mái tóc mượt mà và cảm giác mát lạnh sau khi gội, vốn là hạn chế của những dầu gội khác.

 

Hoài Anh