slogan
X
Tự tin nhờ có mái tóc đẹp
00:39, 28/10/2012

Tự tin nhờ có mái tóc đẹp

 

Bất kỳ ai cũng mong muốn mình luôn thật cuốn hút và tự tin trước mọi người và tôi cũng vậy. Tôi từng có một khoảng thời gian vô cùng buồn phiền bởi những vảy gàu khó chịu trên đầu. Tôi ngại ngùng và nhút nhát khi đi đến bất cứ nơi đâu. Cho đến khi, tôi tìm được một bí quyết giúp mình lấy lại tự tin.


Ngày như dài ra

Là con gái, ai cũng ước mình có mái tóc óng ả, mềm mượt, sạch gàu để có thể tha hồ tạo kiểu làm duyên và trở nên xinh đẹp hơn. Tôi thích có mái tóc dài, nhưng vì đầu tôi quá có nhiều gàu nên khi tóc cứ dài một chút là tôi cắt đi. Nhìn bạn bè với những bím tóc xinh xinh hay buông xõa mái tóc mềm trong gió bên tà áo dài trắng tinh khôi, tôi thấy ngưỡng mộ và chạnh buồn. Tôi tìm đến nhiều cách mong cải thiện tình trạng gàu nhưng mọi cách đều không cải thiện được tình hình.

 

 

Ít nói, ngại giao tiếp với bạn bè, khép mình là tâm trạng của một cô gái mới lớn như tôi. Tôi tự ti và mặc cảm với mái tóc đầy “bông tuyết”. Nhiều lúc thấy bạn bè vui chơi, tôi cũng muốn hòa vào nhưng nghĩ đến cảnh ngứa ngay khi mồ hôi tiết ra da đầu, cảnh gàu rơi trên vai áo, lấm tấm trên tóc… tôi lại thôi. Một ngày trôi qua với tôi như dài hơn.

Tự tin khi trị gàu đúng cách

Hiểu được nỗi buồn của con gái, mẹ tôi đã mang đến cho tôi một món quà thật ý nghĩa. Mẹ đã hỏi thăm bạn bè và được giới thiệu về Haicneal một loại dầu gội có thể trị tận gốc gàu. Ban đầu tôi cứ đinh ninh, Haicneal cũng như mấy loại dầu gội trị gàu bình thường, rồi gàu cũng sẽ tái lại. Thế nhưng, chính sự trải nghiệm về Haicneal đã giúp tôi tự tin và yêu thêm mái tóc của mình.

 

 

Chỉ một thời gian ngắn những vẩy gàu ngứa ngáy, khó chịu đã biến mất. Không những thế tóc tôi còn mềm mượt và óng ả hơn trước. Tôi thỏa sức nuôi dưỡng mái tóc mình dài hơn. Không còn những ngại ngùng, không còn sự tự ti, tôi hòa đồng hơn với bạn bè và nhận được thêm nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Muốn trị sạch gàu, trước hết phải nắm được nguyên nhân phát sinh từ đó mới có cách chữa trị hiệu quả. Mặc dù hiện nay có rất nhiều dầu gội cũng như các liệu pháp thiên nhiên để trị gàu nhưng gàu vẫn không hết hẳn và cứ tái đi tái lại. Chính vì thế, cần có một loại sản phẩm đặc trị để diệt gàu một cách hiệu quả và ngăn ngừa gàu tái phát.

Hiểu được điều đó, sản phẩm HAICNEAL ra đời như một liệu pháp hữu hiệu nhất dành cho tóc gàu. Trị sạch gàu nhưng vẫn đảm bảo một mái tóc mềm mại mượt mà cần phải có một giải pháp toàn diện. Dầu gội HAICNEAL với 2 thành phần dược phẩm vô cùng quan trọng, giúp trị gàu tận gốc. Ketoconazole - chất có tác dụng diệt vi nấm tận gốc. Thành phần thứ hai là Clobetasol - một chất chống viêm thường được phối hợp với Ketoconazole để loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm. Phối hợp 2 hoạt chất này giúp Haicneal điều trị dứt điểm nguyên nhân cơ bản gây gàu. Bên cạnh đó, trong Haicneal còn bổ sung các dưỡng chất từ thiên nhiên, đem lại một mái tóc mượt mà và cảm giác mát lạnh sau khi gội, vốn là hạn chế của những dầu gội khác.