slogan
X
Thổi bay gàu trong 2 tuần
09:06, 25/10/2012

Thổi bay gàu trong 2 tuần

2 tuần trước ngày cưới, mục tiêu chính của Trang là cải thiện được mái tóc khô, rụng và có nhiều gàu để trở thành cô dâu lộng lẫy trong ngày trọng đại.

 

“Cấp cứu” cho mái tóc

Sau 3 năm xa cách, Quân - người yêu Trang sẽ về nước chuẩn bị cho đám cưới của 2 người. Càng gần đến ngày Quân về, hầu như không đêm nào Trang ngủ được, nghĩ đến ngày được ấm áp trong vòng tay anh và nghĩ về kế hoạch hoàn hảo cho đám cưới hồng đã được Quân và Trang lên rất chi tiết cũng đủ làm Trang ngất ngây như sống trong thế giới cổ tích

Điều khiến Trang kém tự tin nhất là từ hơn 1 tháng nay, tóc Trang trở nên khô, rụng nhiều và lại có gàu.

Nghe lời của ban bè và từ thông tin tìm hiểu trên mạng, Trang thử từ những phương pháp tự nhiên như bơ và dầu dừa cho đến các loại dầu gội trị gàu. Được mái tóc khỏe thì lại còn gàu, nếu hết gàu, tóc lại khô và gãy rụng.

Chiều nay cùng nhỏ bạn đi shopping, Trang than thở vấn đề mình đang gặp phải, nhỏ bạn có mách nước cho Trang về Haicneal - một loại dầu gội trị gàu mới.

 

 


Nhỏ bạn Trang ca ngợi dữ lắm, vì em trai nhỏ có xài rồi. Tuy vậy, Trang cũng không hào hứng lắm. Chắc gì đã khá hơn dầu gội trị gàu Trang đang dùng. Nhưng còn đúng 2 tuần nữa, còn cách nào khác nữa đây?

Nhưng “mách nhỏ” của cô bạn thực sự công hiệu. Ngày
cưới, Quân ngỡ ngàng khi Trang bước ra trong bộ váy cưới lộng lẫy, mái tóc màu nâu hạt dẻ mềm mượt xõa ngang vai ôm lấy khuôn mặt bầu bĩnh xinh đẹp vô cùng. Trang tự tin làm cô dâu hoàn hảo với mái tóc đã sạch gàu, mềm mại.


Haicneal - Trị gàu, dưỡng tóc

Dầu gội Haicneal có thành phần chính là Ketoconazole, có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia, đồng thời kết hợp với một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh và bổ sung thêm chất dưỡng tóc.

Clobetasol - một chất chống viêm thường được phối hợp với Ketoconazole để loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm. Phối hợp 2 hoạt chất này giúp Haicneal điều trị dứt điểm nguyên nhân cơ bản gây gàu.


Bên cạnh đó, trong Haicneal còn bổ sung thêm các dưỡng chất tối ưu, đem lại một mái tóc mượt mà và cảm giác mát lạnh sau khi gội, vốn là hạn chế của những dầu gội khác.


Với Haicneal, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với một mái tóc sạch gàu và luôn suôn mềm.Khánh Linh