slogan
X
Từ giã gàu
02:28, 11/10/2012

Từ giã gàu

Tuy không phải là một bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhưng gàu gây ra những hậu quả xấu về mặt thẩm mỹ nên ai cũng muốn tránh xa nó.

Gàu làm bạn gái mất dần sự duyên dáng

Sở hữu một mái tóc dài óng ả là nét duyên quyến rũ của các bạn gái. Một khi bị gàu tấn công, chính mái tóc dài ấy đã bao lần khiến các bạn gái e ngại, mất tự tin trước đám đông.

Đã bao giờ bạn thấy những đốm gàu lấm tấm trên mái tóc, đôi khi còn rớt tả tơi hai bên vai. Thậm chí, có lúc bạn còn thấy những vảy gàu bay lất phất mỗi khi quay người sang hướng khác. Cho đến khi không còn chịu nổi trước ánh mắt ái ngại của người khác, có người phải cắt đi mái tóc dài mà mình luôn tự hào.


Gàu khiến các đấng mày râu thiếu đi sự lịch lãm

Là một đấng mày râu nên một vài vảy trắng ấy không làm các bạn nam bận tâm bằng các giấy tờ, chuyện họp hành và các mối quan hệ xã hội. Tuy bị gàu từ lâu, nhưng các đấng mày râu không mấy qua
n tâm cho đến khi da đầu ngứa ngáy, và nghiêm trọng hơn khi cơn ngứa không thuyên giảm mà càng nặng nề hơn, khi ấy, gàu đã trở thành “hung thần”. Lúc soi gương, thấy những vảy gàu bám thành mảng lớn, đôi chỗ bị thâm đỏ và có dấu hiệu bị nấm, đến lúc đó các đấng mày râu đã không thể ngủ được, càng không dám gãi mạnh vì sợ chảy máu, năng suất công việc giảm thấy rõ. Những mảng gàu li ti màu trắng ngoài việc làm tóc trông không được sạch lại còn khiến các quý ông mất tự tin đến nỗi không dám diện những bộ vest màu đen sẫm phòng khi “tuyết” rơi trên vai áo.

Từ giã gàu

Thay đổi cách sống, cách làm việc, duy trì những thói quen sinh hoạt tích cực, ăn uống đủ chất và tránh stress quá nhiều là cách hữu hiệu để hỗ trợ đánh bật các đốm gàu. Quan trọng nhất là chọn một sản phẩm dầu gội đầu tin cậy, hiệu quả trong việc trị gàu.


Tiêu diệt vi nấm Malassezia tận gốc chính là phương pháp trị gàu đúng cách và hiệu quả. Dầu gội Haicneal có 2 thành phần dược phẩm vô cùng quan trọng, giúp diệt gàu tận gốc. Ketoconazole - chất có tác dụng diệt vi nấm phổ rộng, diệt vi nấm gây gàu Malassezia tận gốc và cả những vi nấm phổ biến khác. Thành phần thứ hai là Clobetasol - một chất chống viêm thường được phối hợp với ketoconazole để loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm. Phối hợp 2 hoạt chất này giúp Haicneal điều trị dứt điểm nguyên nhân cơ bản gây gàu. Bên cạnh đó, trong Haicneal cũng có đầy đủ các thành phần của một loại dầu gội đầu thông thường, đem lại một mái tóc mượt mà và cảm giác mát lạnh sau khi gội. Với Haicneal, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với một mái tóc sạch gàu và luôn suôn mềm.

Để đạt được hiệu quả trị gàu tốt nhất, bạn hãy dùng Haicneal 2 lần 1 tuần liên tục trong 2-4 tuần. Có thể dùng Haicneal 1 lần trong 1 đến 2 tuần để dự phòng gàu.Lựa chọn một loại dầu gội đầu trị gàu chất lượng, hữu hiệu, thêm những hiểu biết, kiến thức cần thiết về gàu, cùng với phong cách sống lành mạnh, hợp lý chắc chắn gàu sẽ không còn là nỗi ám ảnh triền miên với bạn nữa.


Bích Phương