slogan
X
Tạm biệt mái tóc gàu
12:50, 28/08/2012

TẠM BIỆT MÁI TÓC GÀU


Theo các chuyên gia da liễu, gàu là chứng bệnh viêm da đầu rất phổ biến, biểu hiện ngứa ngáy kèm theo mẩn đỏ, có thể là do nấm Malassezia. Xuất hiện ở mọi lứa tuổi và có thể kéo dài suốt cuộc đời.


Gàu là một vấn đề rất thường gặp. Bạn có thể bị gàu dù bạn ở bất cứ lứa tuổi nào, và việc trị gàu thậm chí đã khiến bạn tốn kém khá nhiều thời gian nhưng vẫn không thuyên giảm. Gàu ngứa thường gây ra chứng mất ngủ cho người bệnh, thậm chí họ phải “hi sinh” cả mái tóc mà vẫn không thoát khỏi gàu…


Tại sao tóc và da đầu lại hay kết thân với gàu đến thế?gau-tri-gau-phai-dung-cach
Lớp tế bào ngoài cùng của da đầu luôn được thay mới. Nhưng khi việc thay lớp da mới này vượt mức bình thường, các tế bào chết bong ra rất nhiều. Đó chính là hiện tượng có gàu trên da đầu. Nếu chúng ta xem thường sự xuất hiện của gàu thì chúng sẽ nhanh chóng tăng số lượng theo cấp số nhân. Hậu quả là, từ nhẹ chuyển sang nặng rồi cực nặng...
Có nhiều nguyên nhân gây ra gàu, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn và vi nấm Malassezia. Ngoài ra một số yếu tố khách quan khác như thường xuyên sấy tóc nhiều, tắm hơi, làm bếp, sử dụng dầu gội đầu không đúng cách, xả nước không sạch, dầu gội đầu có nhiều chất nhờn hoặc có chất tẩy rửa mạnh, tinh thần bị căng thẳng, lo lắng, stress, mất ngủ….
Hay khi cơ thể tiết ra quá nhiều hoặc quá ít dầu trên da đầu sẽ tạo điều kiện, môi trường lý tưởng cho vi nấm Malassezia phát triển mạnh và sinh gàu. Ngay cả khi tóc bạn trông có vẻ hết gàu thì sự thật những vi nấm Malassezia này vẫn tồn tại trên da đầu và hăm he quay trở lại khiến da đầu bạn bị ngứa.


Muốn trị gàu phải trị đúng cách!
HaicnealTác hại của gàu thì những ai không may đã mắc phải chắc chắn biết rất rõ, không những vô cùng khó chịu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin mà còn gây rụng tóc, làm cho tóc không còn chắc khỏe. Vì vậy bạn cần trang bị cho mình những giải pháp có thể trị gàu tận gốc để hoàn toàn thoải mái trong hoạt động và giao tiếp hàng ngày.
Để có mái tóc đẹp và sạch gàu, ngoài việc cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều rau xanh trái cây và phải đảm bảo các chất cần thiết cho cơ thể, tốt nhất bạn nên sử dụng loại dầu gội trị gàu chất lượng.
Dầu gội đầu Haicneal ra đời là một lựa chọn phù hợp dành cho tóc gàu, da đầu nấm và mẫn cảm, được các chuyên gia da liễu công nhận trị gàu, diệt nấm thật sự hiệu quả. Haicneal có thành phần chính là Ketoconazole, có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia, đồng thời kết hợp với một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh và bổ sung thêm chất dưỡng tóc.
Vậy là bây giờ bạn đã có câu trả lời để giải quyết cho vấn nạn gàu rồi, bạn cũng tha hồ sử dụng thêm các loại dầu gội và dầu dưỡng khác bên cạnh Haicneal để có mái tóc sạch gàu và đẹp như ý.


Lựa chọn một sản phẩm dầu gội trị gàu uy tín cùng với những hiểu biết cần thiết về gàu. Đó là cách thiết thực, đơn giản và rẻ tiền nhất để loại trừ gàu ra khỏi cuộc sống của các bạn. Hoài Anh