slogan
X
"Ám ảnh" mũ bảo hiểm vì mái tóc gàu
07:39, 01/09/2012

"ÁM ẢNH" MŨ BẢO HIỂM VÌ MÁI TÓC GÀU

Bạn phải ra ngoài hằng ngày bằng xe máy, mái tóc gàu của bạn khiến chiếc mũ bảo hiểm trở thành nỗi “ám ảnh” vì ngứa ngáy, làm sao để giải quyết nỗi khó chịu này?

Vào những hôm thời tiết nắng nóng, bạn phải đi xe máy ngoài đường, trên mái tóc gàu của bạn là một chiếc mũ bảo hiểm bịt kín, áp sát da đầu, làm đầu bạn chảy nhiều mồ hôi, ngứa ngáy vì nấm và gàu hoành hành…Làm sao gãi?
mu_bao_hiem-am-anh-ngua-da-dau
Mặc dù bạn đã thử đủ mọi cách trị gàu mà không mang lại hiệu quả triệt để. Bạn đã thực sự hiểu và trị gàu đúng cách chưa?

Gàu là một hiện tượng của da đầu rất phổ biến với nhiều người. Nó thực chất là biểu hiện rối loạn của da đầu, không những gây ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng tới vẻ đẹp của mái tóc.

Chị Nhung (Bình Thạnh – TP HCM) chia sẻ: “Trước đây, mình thực sự mất tự tin và rất khổ sở vì thường xuyên phải đi gặp khách hàng bên ngoài bằng xe máy, mình có cảm giác sợ hãi khi phải đội mũ bảo hiểm vì da đầu lúc nào cũng ngứa, gàu bong ra từng lớp nhìn rất ghê, và chỉ giảm ngứa được một lúc sau khi mình gội đầu xong thôi, vài ba giờ sau là đâu lại vào đó.

Mình đã làm đủ cách nhưng vẫn không khá hơn. Rồi một lần ghé nhà thuốc tây, chị bán thuốc giới thiệu cho mình một cách rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Đó là sử dụng dầu gội Haicneal 2 lần/1 tuần. Mình gội lần đầu là thấy hiệu quả và có cảm giác nhẹ hẳn đầu. Mình tiếp tục sử dụng Haicneal thường xuyên như hướng dẫn và bây giờ tóc mình rất bóng và da đầu khỏe mạnh hoàn toàn”.

Gàu tuy làm nhiều người lo lắng nhưng không phải không thể điều trị tận gốc. Vì vậy bạn hãy tự kiểm chứng với Haicneal để cân bằng cuộc sống của mình với một mái tóc và da đầu khỏe mạnh.

 

Dầu gội đầu Haicneal là một giải pháp hiệu quả dành cho tóc gàu, da đầu nấm và mẫn cảm. Haicneal có thành phần chính là Ketoconazole, có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia, đồng thời kết hợp với một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh và bổ sung thêm chất dưỡng tóc.

Haicneal đã được các chuyên gia da liễu công nhận trị gàu, diệt nấm thật sự hiệu quả, có thể loại sạch gàu và nấm nếu sử dụng Haicneal 2 lần/ 1 tuần.

Bạn đã biết được những sự thật giúp biến nỗi lo gàu thành quá khứ. Không chỉ giúp diệt nấm và loại trừ gàu, Haicneal còn mang lại cảm giác sảng khoái từ mùi hương dễ chịu, cho bạn tự tin hơn với mọi hoạt động hằng ngày.

Để tìm hiểu thêm về gàu, bí quyết trị sạch gàu & cách chăm sóc tóc khỏe đẹp đúng cách, truy cập www.trigauphaidungcach.com

 


Hoài Anh