slogan
X
Trắc nghiệm - Kiểu tóc nào dành cho bạn
18:50, 16/01/2013

TRẮC NGHIỆM – KIỂU TÓC NÀO DANH CHO BẠN


Bạn để một kiểu tóc đã khá lâu và muốn thay đổi. Bạn băn khoăn không biết sẽ làm thế nào? Việc chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với phom người là một trong những bí quyết hàng đầu giúp dáng vóc của bạn trở nên nổi bật, thu hút hơn, hài hòa hơn. Bài trắc nghiệm nhỏ sau sẽ là những gợi ý thú vị cho bạn.

1. Mỗi sáng bạn dành bao nhiêu thời gian để có một bề ngoài hoàn hảo trước khi đi làm/đi học?

a. Rất nhanh chóng. Chắc chỉ mất độ 5 phút.
b. Khoảng nửa tiếng
c. Rất nhiều thời gian. Vì vậy tôi thường dậy từ rất sớm.


2. Bạn dùng từ gì để mô tả về mái tóc?

a. Mỏng.
b. Bình thường
c. Dày


3. Thang điểm từ 1 đến 10. Bạn chấm độ hấp dẫn của mình ở mức....

a. 10 điểm
b. Trên 7 điểm
c. Trên 5 điểm


4.Thang điểm từ 1 đến 10. Bạn tự tạo kiểu cho tóc ở mức...

a. Trên 5 điểm
b. Trên 7 điểm
c. 10 điểm

 

5. Bạn có thường xuyên nhuộm tóc?

a. Chưa bao giờ.
b. Cũng thỉnh thoảng.
c. Có chứ. Làm sao để có một mái tóc thời trang nếu như không nhuộm.


Đa số là A

Với tác phong nhanh nhẹn và mức độ tự tin về ngoại hình của bạn, có lẽ một kiểu tóc lỡ, dài chấm vai sẽ thích hợp. Nếu có thể, bạn nên thêm một chút màu nhuộm highlights trên tóc. Điều này sẽ giúp bạn có thêm vẻ ngoài bắt mắt hơn mà không làm mất của bạn nhiều thời gian trong việc chăm sóc.


Đa số là B

Bạn suy nghĩ sao về việc thay đổi một chút diện mao? Nếu tóc bạn đang ngắn, hãy thử với kiểu tóc tỉa, nhiều lớp. Nếu tóc bạn dài, hãy thử thêm vào cho tóc những lọn xoăn. Hãy vui vẻ cảm nhận những điều mới lạ trong cuộc sống.


Đa số là C

Bạn là một tín đồ của thời trang và luôn muốn thử nghiệm những trào lưu mới. Bạn có khả năng thích nghi rất cao. Hãy thử một màu tóc mới mà bạn chưa từng nhuộm trước đó. Nếu tóc bạn dài quá vai, một kiểu tóc xoăn bồng bềnh sẽ rất gợi cảm.

Không quá khó để bạn sở hữu một mái tóc phù hợp để tôn tạo nét duyên dáng và phong cách của bạn. Nhưng dù sở hữu mái tóc kiểu gì, quan trọng là mái tóc ấy phải thật sự chắc khỏe và sạch gàu. Nếu không may trên tóc bạn xuất hiện những vị khách không mời này, hãy chọn một sản phẩm dầu hội trị gàu hiệu quả và an toàn. Dầu gội Haicneal có thành phần chính là Ketoconazole – hoạt chất đặc hiệu có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia furfur gây ra gàu, đồng thời kết hợp với một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh và bổ sung thêm chất dưỡng tóc. Sản phẩm do Công ty Dược phẩm Đông Á độc quyền phân phối...