slogan
X
Nổi bật cùng tóc ngắn
18:42, 16/01/2013

 

Nổi bật cùng tóc ngắn


Ngày xưa, con gái thường để mái tóc dài. Mái tóc dài thể hiện sự dịu dàng, nét duyên ngầm của người con gái. Thế nhưng, trong cuộc sống ngày nay, cái đẹp không đơn thuần phải theo một hình thức nhất định nào đó. Một người con gái được gọi là đẹp khi biết cách ăn mặc phù hợp, biết cách tô điểm vừa đẹp và đặc biệt là chọn kiểu tóc thích hợp với gương mặt của mình. Đôi khi, chỉ cần thay đổi một chút, các bạn gái đã có thể làm cho mình tăng thêm phần trẻ trung mà vẫn giữ được vẻ đẹp cá tính của riêng mình. Các bạn gái nào có gương mặt bầu và  không thích hợp với  mái tóc dài thì các bạn có thể tham khảo những kiểu tóc ngắn dưới đây, biết đâu sẽ có một kiểu tóc thích hợp với bạn đấy.


1.Kiểu tóc bobo:Đây là kiểu tóc khá dễ thương, nó sẽ làm cho các bạn gái thêm phần đáng yêu nếu các bạn làm xoăn đuôi tóc và nhuộm thêm một chút màu nâu hạt dẻ hoặc màu chocolate.

Hoặc các bạn cũng có thể thử kiểu bobo thẳng này, các bạn gái sẽ trông cá tính hơn nhưng vẫn giữ được sự sang trọng  và cũng không kém phần năng động đấy nhé.

 

2. Kiểu tóc tỉa mạnh mẽ:

Tóc tỉa chỉ dành cho những cô nàng có cá tính mạnh, đây là kiểu tóc đúng chất tomboy đấy.

 

 

3. Tóc búp bê kinh điển:

Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh và có tính cách dịu dàng, đáng yêu. Kiểu tóc này giúp cho bạn thêm phần trẻ trung, duyên dáng đấy. Nhưng lưu ý, các bạn nữ có mái tóc dày, sẽ thích hợp với kiểu tóc này hơn. Vì độ dày của mái tóc sẽ làm cho tóc của bạn luôn phòng ra trông rất đáng yêu đấy nhé.

 

 

4. Tóc xoăn ngắn dành cho dân công sở:

Thích hợp với khuôn mặt hơi dài và gầy. Những chị em có dáng cao, khuôn mặt hơi nhỏ sẽ rất hợp với kiểu tóc này, đem lại sự hài hoà với đường nét của khuôn mặt.

 

 

5. Kiểu tóc ngắn phồng:

Đây là kiểu tóc ngắn dành cho những bạn gái có khuôn mặt tròn nhưng lại có ít thời gian dành cho việc chăm sóc và làm đẹp bản thân vào mỗi sáng thức dậy.

 

 

Với những kiểu tóc trên, hy vọng các bạn gái sẽ có thể tìm cho mình kiểu tóc thích hợp nhé. Hãy thử thay đổi một chút, có thể bạn sẽ thấy được mình đáng yêu hơn đấy.


6. Tóc ngắn, đánh rối, xõa vai:

Khi đã quyết định cắt kiểu tóc này, bạn gái cần áp dụng kỹ năng tạo kiểu tóc khéo léo. Bạn cần phải xịt keo để giữ nếp xung quanh chân tóc, sau đó mới sử dụng lược tròn để sấy phần chân tóc sao cho đạt độ phồng như ý. Từ phần thân tóc trở xuống, bạn uốn những sợi tóc cong ra, cong vào xung quanh đầu nhé.

Kiểu tóc ngắn đánh rối 2 bên vai này thực sự thích hợp cho những bạn gái có khuôn mặt tròn nhưng lại đang sở hữu mái tóc quá mỏng hoặc thưa thớt đấy. Nó cũng giúp bạn gái hiện đại và cá tính hơn.