slogan
X
Tạo kiểu tóc từ máy duỗi
18:12, 16/01/2013

Tạo kiểu tóc từ máy duỗi


Là con gái, ai lại không thích mình xinh đẹp phải không nào?  Có bạn thì chú trọng vào làn da, có bạn thì quần áo và cũng có bạn lại đam mê trong việc tạo kiểu tóc. Việc chăm sóc da, các bạn gái có thế thực hiện tại nhà, quần áo các bạn có thể mua ở các shop, thế nhưng các bạn không thể bắt đầu mỗi buổi sáng bằng cách đến các salon để thay đổi tóc. Chính vì thế, việc cần thiết là các bạn phải bỏ túi cho mình một vài cách để tạo những kiểu tóc thật nhanh, đơn giản mà vẫn giúp các bạn đẹp lung linh. Chỉ bằng một chiếc máy ép quen thuộc, những kiểu tóc dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có được những kiểu tóc vừa ý nhé.


1.Ép tóc thẳng đúng cách:

Trước tiên là phải đề cập đến công dụng của chiếc máy ép tóc. Nó sẽ giúp cho các bạn có kiểu tóc thẵng sang trọng chỉ mất vài phút. Việc ép tóc tại nhà rất đơn giản. các bạn có thể tuân theo những bước sau:
-Bước đầu tiên là bạn hãy gội đầu thật sạch với dầu gôi và dầu dưỡng. lau khô tóc bằng một chiếc khăn mềm.

 

Bôi lên tóc một lớp kem dượng bảo vệ trước khi bạn sử dụng máy ép. Bạn có thể kết hợp việc dùng loại dầu dành cho tóc thẳng và kem dưỡng tóc. Tuy nhiên, khi sử dụng tránh để các thành phần chất này sát vào phần chân tóc.

- Hãy để cho tóc khô hoàn toàn trước khi dùng máy ép tóc.
- Chảy tóc thật suông mềm với những loại kem dưỡng được thấmđều lên toàn bộ thân tóc.
- Dùng kẹp tóc, chia tóc thành những lớp tóc nhỏ và mỏng
- Xịt lên tóc một lớp dưỡng để bảo vệ tóc khỏi sức nóng của máy ép. Xịt cách chân tóc khoảng vài phân
- Bật máy ép ở nhiệt độ vừa phải, kết hợp với lược để nâng đỡ phần tóc vừa mới ép xong. Đầu tiên là đặt máy ở phần sát chân tóc và phần lược luôn ở giữa phần chân tóc và máy ép. Sau đó, kéo trượt theo đường thẳng xuống hết chân tóc.
- Sau khi ép tóc, bạn nhớ cung cấp thêm cho tóc một ít dầu bóng để giúp tóc thêm bóng mượt nhé.

 

2. Tạo tóc xoăn bằng máy ép:


Chiếc máy ép tóc, ngoài công dụng giúp tóc thẳng, nó còn có thể giúp tóc trở nên xoăn hoặc bồng bềnh theo ý bạn đấy, dưới đây là kiểu tóc xoăn được tạo ra từ chiếc máy ép. Các bạn có thể tham khảo cách thực hiện nhé.

+ Xoăn nhẹ ở đuôi tóc: Trước khi tạo kiểu bằng máy ép. Các bạn cũng đừng quên dùng dầu xịt dưỡng tóc nhé. 
Sau đó chia tóc ra từng phần nhỏ, dùng máy ép tóc quấn vào phần đuôi tóc cần tạo độ xoăn. Chờ khoản vài giây, thả tóc ra. Các bạn sẽ thấy, mái tóc thẳng giờ đã có chút dợn song ở phần đuôi đấy.

 

+ Xoăn từ phần chân tóc: Nếu muốn có mái tóc xoăn nhiều hơn một chút. Cũng giống như cách làm trên, nhưng lần này, các bạn sẽ bắt đầu gần phần chân tóc. Chia tóc ra những phần nhỏ và dùng kẹp cố định. Sau đó, dùng máy ép quấn tóc. Đợi khoản vài giây và thả tóc ra. Tùy theo chiều xoay của máy ép mà các bạn sẽ có kiểu xoăn vào trong hoặc xoăn ra ngoài.

Tùy theo độ xoăn mà các bạn điều chỉnh máy ép. Các bạn có thể cuốn tóc chặc hơn để tạo độ xoăn nhiều hơn. Các bạn cũng có thể tạo độ xoăn dài ra bằng cách quấn tóc dài theo máy ép.

 
Với hai cách đơn giản trên, các bạn có thể tạo cho mình những kiểu tóc nhanh và không kém phần hấp dẫn rồi nhé.

Chú ý:

+ Nên chọn mua loại máy ép tóc có chất lượng tốt để tránh gây hư hại cho tóc trong quá trình sử dụng.
+ Khi dùng máy ép tóc, bạn nên dùng thêm sản phẩm chống rụng tóc để bảo vệ cho tóc trong quá trình sử dụng.
+ Không được ép tóc hoặc uốn tóc ở nhiệt độ quá cao.
+ Nên thường xuyên massage da đầu và chăm sóc tóc để giúp tóc luôn khỏe mạnh nhé.