slogan
X
"Phù phép" cho mái tóc dài
17:35, 16/01/2013

“Phù phép” cho mái tóc dài

 

Đã từng có rất nhiều chàng trai phải rung động khi nhìn thấy mái tóc xõa dài của những cô gái. Và cũng từng có không ít những câu thơ ca ngợi vẻ đẹp dịu dàng của mái tóc dài ấy. Tóc dài là kiểu tóc truyền thống và phổ biến. Nhưng đôi khi nó lại gây nhàm chán, nhiều bạn muốn thay đổi kiểu tóc, nhưng lại ngại phải cắt đi mái tóc dài đã vốn quen thuộc với mình.

Để có những kiểu tóc mới lạ mà vẫn giữ được mái tóc dài ngày nào, thì “bím tóc” đã trở thành xu hướng tóc thịnh hành nhất hiện nay. “Bím tóc” xem chừng đã bị lõi mốt trong một thời gian dài vì nó đã bị thay thế bởi các kiểu thời trang tóc rất hiện đại. Nhưng sau đó, nó lại quay trở lại rất thịnh hành và sáng tạo hơn bao giờ hết. “Bím tóc” có thể giúp cho bạn trở thành một nàng công chúa ngây thơ, một quý cô quý phái và đôi khi là một cô nàng cá tính đáng yêu.“Bím tóc” có rất nhiều kiểu đa dạng, dưới đây là những kiểu “Bím tóc” phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

 

1.Bím tóc xương cá:

 Đây là một kiểu tóc gần giống như kiểu bím tóc truyền thống nhưng đã được thay đổi một chút ở cách “bím”. Kiểu bím tóc này tạo sự đơn giản và nhẹ nhàng.

 

 

2. Sang trọng, quý phái:

Kiểu bím này thường được dùng trong các buổi tiệc chiêu đãi. Búi tóc cao vốn đã dành cho sự sang trọng quý phái và lại được tô điểm thêm bởi bím tóc càng làm tăng thêm nét quyến rũ cho các bạn gái.

 

3. Tóc lệch

Bím tóc lệch thể hiện sự thoải mái, tự nhiên. Có thể dùng trong các buổi pinic, dạo phố hoặc họp mặt bạn bè. Đây là kiểu bím tóc vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần vài phút là bạn gái có thể tự thực hiện cho mình kiểu bím lệch này.

 

 

4. Bím tóc cổ điển:

Nhắc đến bím tóc cổ điển thì chắc hẳn nó quá quen thuộc với các nàng, thế nhưng kiểu bím tóc này dường như ít thấy trong các kiểu bím tóc thời nay, vì các nàng sáng tạo ra rất nhiều kiểu bím lạ và đẹp nữa. Thế nhưng, chính kiểu bím cổ điển này đã tạo cho các cô gái vẻ ngây thơ, trong sáng và thể hiện được sự giản dị, đáng yêu. Vì thế, thỉnh thoàng các nàng hãy thử quay lại kiểu bím này nhé.