slogan
X
Tóc xoăn không cần nhiệt
01:07, 17/01/2013

Tóc xoăn không cần nhiệt

 

Tóc xoăn đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc này giúp các bạn gái trở nên quyến rũ và dịu dàng dàng hơn. Có rất nhiều kiểu tóc xoăn mà bạn gái có thể lựa chọn như xoăn lọn to, xoăn lọn nhỏ, bím nhuyễn…Tóc xoăn đẹp là thế, nhưng không ít các bạn nữ lại rất e ngại khi uốn tóc vì mất nhiều thời gian và ảnh hưởng rất nhiều đến tóc. Uốn tóc thường xuyên có thể làm tóc trở nên khô, xơ, gãy rụng do độ nóng của các thiết bị. Bên cạnh đó, các hóa chất trong quá trình uốn tóc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến da đầu và sức khỏe của bạn gái. Thế nên, việc uốn tóc cần được đơn giản hóa để có thể giúp các bạn gái vẫn có được kiểu tóc mình yêu thích mà vẫn giữ được mái tóc khỏe mạnh. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp tóc xoăn  mà không cần dùng đến nhiệt:


1.Đơn giản và dễ thực hiện nhất chính là tạo kiểu tóc xoăn bằng bím tóc. Kiểu tóc này đặc biệt tốn rất ít thời gian.

 

 

 

B1: Để bím tóc và để qua đêm, thì các bạn hãy đảm bảo tóc đã khô hẳn rồi nhé.

B2: Sau đó chia tóc thành 2 bên, mỗi bên sẽ tết một bím tóc từ đỉnh đầu xuống tới chân tóc.

B3: Sáng hôm sau, các bạn có thể tháo bím tóc ra. Các bạn sẽ thất tóc xoăn một cách tự nhiên.Và cuối cùng các bạn hãy xoa thêm một chút dầu bóng tóc nhé, để giúp mái tóc thêm bóng mượt và bồng bềnh.

 

2. Kiểu tóc kế tiếp cũng tương tư như thắt bím. Với cách uốn này, chúng ta sẽ có một kiểu tóc uốn dợn sóng nhẹ.

 

 

B1: Dùng mousse xoa lên tóc

B2: Lấy một ít tóc và gấp theo đường zic zac cho đến hết chân tóc. Sau đó dùng thun cột cố định phần tóc vừa gấp xong.

B3: Tiếp tục làm như thế cho đến hết phần tóc còn lại.

B4: Để qua đêm cho phần tóc tạo nếp. Ngay hôm sau, các bạn có thể tháo thun ra.

Cuối cùng, nhớ thêm chút dầu bóng tóc nhé. Các bạn lưu ý là đừng chải tóc quá nhiều nhé, vì nó sẽ làm cho tóc của bạn mất đi nếp tóc.

Với hai cách đơn giản trên, các bạn có thể tạo được một kiểu tóc xoăn như ý muốn mà không cần dùng đến hóa chất uốn tóc và máy uốn. Hãy thử kiểu tóc mới này nhé.